Untitled.png

Xưa nay, bao nhiêu vua chúa mất nước là vì người đàn bà. Nguyễn Bá Cảnh- con trai của Nguyễn Bá Thanh hùng cứ ở Đà Nẵng là một ví dụ điển hình về tấm gương cho người đã có vợ cả rồi còn nuôi thêm vợ bé. Mới đây, trung ương đảng đã cắt sạch mọi chức vụ của anh.

Những tưởng kiếm được cô vợ nhí như của thằng cu Bá Cảnh con bác Bá Thanh là sướng, nào ngờ chẳng được yên thân . Bồ của Nguyễn Bá Cảnh là bé Dương Thể Ny, 1 hot girl & cựu nữ sinh thanh lịch lớp 12a6 Trung Học Phổ Thông Trần Phú, thành phố Đà Nẵng. Nữ sinh thanh lịch nghe oai chứ chuyện đường tình em này thì dài như tờ sớ. Chắc vì câu tiền thuế nhân dân gì đó thì mới đủ tiền để cấp dưỡng cho nhiều bà vợ. Nuôi vợ bé, mất hết chức quyền: chết vì gái là cái chết tê tái!

Anh Nguyễn Tuấn bình luận: “Nhớ lại truyện Chí Phèo có đoạn khi bá kiến bị Chí Phèo đâm chết : “thằng cha chết rồi, thằng con chuyến này chúng lại chả cho ăn bùn “. Haiza, mấy nhà văn đúng là hơn cả tiên tri.”

Ông Nguyễn Trường Sinh bình luận: “Không biết quan chức Việt Nam chúng luyện ngón chi mà ông nào bà nào cũng dâm bà cố luôn,vợ lớn vợ bé,bồ nhỏ bồ to,đi đâu có các cô giáo tiếp bia,tiếp giường chiếu…chỉ có đi thang máy vài phút mà nó phát dục chịu không nổi nên phải cưỡng dâm cả trẻ em…Khối quan chức dường như thi đua phát dục hiếp dâm mới được như vậy.”

Trong chế độ vô thần, Nguyễn Bá Cảnh chỉ mất chức chứ không mất mạng, nếu như anh này sinh ở Trung Đông với những điều luật kể như: ” Nếu người nào phạm tội tà dâm cùng vợ của người khác, hay là phạm tội tà dâm cùng vợ người lân cận mình, người nam cùng người nữ đó đều phải bị xử tử.” ( Lê-vi ký, chương 20 câu số 10)

Chị Phạm Huệ cười mỉa mai: “Nói về đạo thì Nông Đức Mạnh bá đạo nhất bởi vợ của con trai tự diễn biến tự chuyển hóa sang mẹ kế!”

Lại nữa, nếu những cuộc thi nữ sinh thanh lịch có mục đích tuyển gái đẹp dâng cho quan chức dùng làm vợ bé, thì nên dẹp hết đi.

Tại sao người nước ta ngày nay quan hệ tình dục bừa bãi, bất chấp các mối nhân luân? Với nạn đa thê, quan chức Việt Nam là loài vô đạo, chúng ngày càng phải tham nhũng nhiều hơn để cung cấp cho nhiều đối tác tình dục hơn, từ đó phá hoại đất nước một cách tàn bạo hơn nữa. Những người trẻ sắp làm công chức chơi bời trên thân xác bạn tình này chán rồi bỏ, đi tìm bạn tình khác, không bao giờ biết thỏa mãn. Vì trong lòng chúng không có đạo, giảng đường cố tình không dạy dỗ cho chúng biết về đạo của tổ tiên. Nếu nhà nước không biết chặn tường lửa đối với những trang đăng tin kích dục ăn tiền quảng cáo như 24h.com.vn thì Việt Nam sẽ ngày càng có nhiều vụ hiếp dâm hơn nữa. Nền giáo dục không dạy cho con người biết về đạo vợ chồng là một nền giáo dục giả dối và bì phu.

Theo được biết, vợ của Nguyễn Bá Cảnh tên là Hoàng Lan.

Kẻ nào vi phạm đạo Trời, làm luân lý của Trời đảo điên thì Trời có cơ chế để uốn nắn kẻ đó. Nguyễn Bá Cảnh mồm nói là không có ông Trời, theo chủ nghĩa Marx, tha hồ ngoại tình, thì nay bỗng dưng bị cắt hết mọi chức vụ. Hỏi, có ông Trời hay không? Xin dành cho Nguyễn Bá Cảnh và những người cố chấp tin theo thuyết vô thần.

Lê Ngọc Lan Hương

 

CHIẾT TỰ CHỮ HÁN

Hiện nay, ở hầu hết các cơ sở dạy chữ Trung Quốc, hầu hết các giáo viên đều dạy theo lối thuộc lòng. Đối với những người lớn trên 20 tuổi, dạy chữ Hán mà không giải nghĩa cách cấu tạo chữ thì là một sự gượng ép.
Từ năm 1951, ông Tạ Quang Phát- một người làm sách có tâm đã giúp giải nghĩa các chữ Hán.

Ví dụ:

Chữ AN= êm đềm. (宀 miên=nhà + 女 nữ = con gái: con gái ở trong nhà cha mẹ mới yên tâm).

安 閒 AN -NHÀN= bình-yên thong-thả

Với sách Chiết tự chữ Hán này, việc học chữ Hán chưa bao giờ dễ đến vậy . Ngoài ra, dù bạn không phải chuyên ngành Hán-Nôm, khi muốn hiểu rõ các từ trong tiếng Việt thì đây cũng là tài liệu tuyệt vời để đối chiếu .

Vậy, để việc học nhớ được lâu, không cần nhớ mà vẫn nhớ, hãy mua sách này với giá chỉ 220 000 VNĐ.

WhatsApp Image 2019-05-17 at 13.34.56

Địa chỉ đặt mua sách qua bưu điện:
Chị Nguyễn Thị Phương

Phone: 08 38960897
Số tài khoản: 76010000706821
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Phương.
BIDV chi nhánh Vũng Tàu.

2 thoughts on “Nguyễn Bá Cảnh nuôi vợ bé, mất hết chức quyền: chết vì gái là cái chết tê tái!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s