56938301_628621150918090_8801418841784582144_o.jpg

Cả năm không học tăng buổi – cuối năm chỉ còn hơn 1 tháng nữa là kết thúc năm học 2018-2019 vậy trường cấp I nam kim lại mở cuộc họp phụ huynh để tuyên truyền các phụ huynh là đăng ký cho con em học 2 buổi.

Hình như hơn 80% phụ huynh không đồng tình nhưng nhà trường đã lập lên sẵn mẫu đơn xin đăng ký học 2 buổi trên /ngày cho phụ huynh chỉ việc ghi và ký. Nhiều phụ huynh trong lòng không muốn đăng ký nhưng rồi cứ nhìn nhau rồi cũng theo nhau . nếu nhà trường muốn lấy ý kiến của phụ huynh thì phải làm 2 mẫu đơn (1 là đơn đăng ký học 2 buổi /1 ngày. 2 là đơn không đăng ký học 2 buổi /1 ngày ) thì minh bạch hơn. Đằng này là muốn ép chứ không phải là thăm dò ý kiến của phụ huynh.

Đáng lẽ ra có công văn của phòng giáo dục số mấy hoặc là sở giáo dục có công văn số mấy để chỉ đạo và lấy ý kiến của phụ huynh thì mới hợp lý và ai làm sai thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nà.

Đây là tôi thấy không vui và không hài lòng cho lắm cho nên tôi cũng đăng lên tý để tỏ lòng bức xúc cách làm không hợp lý. Nếu học thêm thì phải là đầu năm học cho đến hết năm.

Kính mong sở Giáo dục &Đào Tạo Nghệ An, phòng sở Giáo dục &Đào Tạo Nam Đàn và trường tiểu học Nam Kim xem xét. Việc học thêm là nâng thêm kiến thức cho các cháu nhưng các cháu đang trong độ tuổi hồn nhiên bay nhảy cũng đừng nên ép các cháu học nhiều quá.

Đặng Thị Hòa 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s