Người dân chung cư Galaxy 9, nơi đã xảy ra vụ tên Linh ấu dâm bé gái . Họ yêu cầu xử phạt nghiêm khắc đối với tên biến thái và mọi người phản đối bằng cách mặc áo có in dòng chữ :
“LẠM DỤNG TÌNH DỤC TRẺ EM LÀ TỘI ÁC”
“CÙNG LÊN TIẾNG BẢO VỆ TRẺ EM GÁI”

Bên Tây luật rõ ràng , dân chúng nói ngay mấy năm tù trước khi ra toà . Ấu dâm chia làm nhiều giai đoạn . Linh nứng khai có uống bia , mất kiểm soát ( 5 năm ) , dùng bạo lực với nạn nhân để hôn để bóp ( 5 năm ) , nạn nhân trẻ vị thành niên ( 10 năm ) , không khai sự thật ( 30 năm ) , … phạt tiền vài chục triệu đô kèm theo từng tội .

Tại Việt Nam, người dân đã phải thế thiên hành đạo bằng phương pháp biểu tình thế này.
Chị Phạm Thu Hải cho rằng: “Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa. Mong sao việc làm này rồi sẽ như vết dầu loang và được nhân rộng ra khi tội ác này đang ngày càng gia tăng!”

Đây là hành động rất ý nghĩa, mong sao bà con ngày càng mạnh dạn, lên tiếng phản đối lại những việc làm xấu xa của những kẻ đang đại diện luật pháp .

Lạm dụng tình dục trẻ em, còn gọi là ấu dâm, có nghĩa là người đã trưởng thành lợi dụng vị thế của mình nhằm dụ dỗ hay cưỡng ép trẻ em tham gia vào hoạt động tình dục
Hành vi lạm dụng tình dục hay còn gọi là ấu dâm đối với trẻ không chỉ gây tổn thương cơ thể và những hậu quả nhất thời mà còn có thể ảnh hưởng rất lâu dài về sau này.“- Lời bình của cô giáo Nguyễn Thị Thái Lai.

Nguồn ảnh Lê Nam

2 thoughts on “Cư dân tòa nhà Galaxy biểu tình chống cưỡng hiếp trẻ em

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s