Nhân vụ phát hiện thực phẩm ôi thiu quá hạn ở trường Chu Văn An, báo chí tự do chỉ trích mạnh mẽ đạo đức nghề nghiệp của nhà bếp học đường. Trong khi đó, chống lại nhân dân, một trang mạng tên là baomoi.com có trụ sở tại tòa nhà sinh viên quốc gia đăng bài bào chữa cho hành động phi nhân tính của những kẻ thầu bếp núc nhà trường.

Nếu con cháu của một phóng viên tờ baomoi.con ăn thịt thối và bị chết, hỏi khi đó anh ta có gọi nó là thịt có mùi lạ nữa không?

Nhiều người đề xuất ý tưởng tẩy chay baomoi.com, vì trang mạng này đưa tin nhảm và tin gian dối.

Được biết baomoi.com là công ty hợp tác với ứng dụng Zalo. Zalo bị nghi là phần mềm gián điệp lén gửi ảnh và dữ liệu của người dùng về hệ thống với những mục đích mà người dùng không có quyền được biết.

Chị Nguyễn Quyên, một bà nội trợ và là một độc giả trung thành của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam cho rằng, cần đuổi hết bon nấu ăn ở đó đi, khởi tố bọn mất nhân tính và kỷ luât cách chức giáo viên, hiêu trưởng luôn, chuyển giáo viên đi vùng sâu cho biết.

Tội ác của Zalo, tội ác của Baomoi.com đã chất đầy như núi. Không nhận thức được hành vi sai trái của mình, chúng vẫn tiếp tay cho những kẻ gây ung thư, những kẻ bơm độc vào trong thức ăn cho nhân dân.

Chi Nhã- Hà Nội

2 thoughts on “Baomoi.com bảo thịt cho trẻ ăn chỉ có mùi lạ chứ không phải thịt thối

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s