56589757_2790477534312309_5772799992762728448_n.jpg

Vừa rồi, báo Người lao động đăng bài có tựa đề: “Nói thẳng: Ném chất bẩn, xịt sơn nhà cựu viện phó sàm sỡ bé gái là vô pháp!” Bài báo này đã kết liễu uy tín mấy chục năm gây dựng của báo Người lao động chỉ trong có một ngày.

“Ta có thể nhân danh sự nhân văn để chỉ trích những người đến cổng nhà Linh dán giấy tố cáo, chụp ảnh…khuyên họ đừng làm vậy. Nhưng ta không thể ngăn chặn điều bộc phát đó.” Nhà báo Nguyễn Thị Bích Ngà cho biết. Bà Bích Ngà cũng là trưởng nhóm Vì Môi Trường đấu tranh cho môi trường ở Việt Nam. Hiện nay nhóm đang tuyển nhiều thành viên để hoạt động, các bạn trẻ có thể nộp đơn tham gia.

Không riêng gì Việt Nam, trên trái đất này, có nhiều chế độ tại nhiều nước chỉ dùng hình thức pháp luật mục đích chỉ áp dụng cho người dân, còn đối với đồng đảng trong giai cấp thống trị của mình thì chỉ rút kinh nghiệm là nghiêm khắc. Họ lý luận rằng đuổi chúng ra khỏi chính quyền hay ở tù thì ai làm lãnh đạo? Đây là một dạng lý lẽ khốn nạn mà người thời phong kiến các nhà cũng không ai thèm dùng.

Ông Hoàng Ngọc Thạch, một người quen với ông Linh kể câu chuyện sau đây: “Năm 1997, khi tôi làm phòng trị an an ninh thì ông Linh khi đó làm kiểm sát viên phòng xét xử, truy tố ông Nguyễn Văn Bé về tội dâm ô với khung hình phạt 20 tháng tù vì ông này ôm bé gái bỏ lên đùi mình. Giờ ông Linh lại phạm tội như ông Bé. Còn biện hộ “nựng nịu”, haha Linh ơi là Linh.”

Báo Người lao động điện tử là tiếng nói của Liên đoàn lao động thành phố Hồ Chí Minh- một loại công đoàn quốc doanh. Thay vì bảo vệ người yếu thế là em bé gái bị xâm hại tình dục, báo Người lao động lại đi bảo vệ ông quan cấp cao. Hỏi, báo đó đứng về phe Người lao động hay đứng về phe cường hào ác bá?

Uy tín của báo Người lao động, về cơ bản, đã chết ngày 06 tháng 04 năm 2019.

Lê Ngọc Lan Hương

 

Advertisements

2 thoughts on “Báo Người lao động Việt Nam bảo kê cho hoàng đế ấu dâm Nguyễn Hữu Linh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s