Gia đình ông nguyên Bí thư đảng, Viện phó Viện Kiểm Sát Nhân Dân Thành phố Đà Nẵng kiêm Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Nguyễn Hữu Linh hãy ra tuyên bố “rất lấy làm tủi hổ, nhục nhã vì hành vi dâm ô của chồng, cha, ông” hoặc dán trước cổng nhà tuyên bố cực lực lên án hành vi xấu xa, bỉ ổi của ông Linh thì mới mong được sống yên thân mà không liên lụy.

Có lẽ ông Nguyễn Hữu Linh chỉ biết đến Hội phụ nữ Việt Nam, một đàn rô-bốt ăn lương ca ngợi những thứ đâu đâu. Ông Nguyễn Hữu Linh không biết ngoài Hội phụ nữ Việt Nam còn có Hội phụ nữ nhân quyền do Huỳnh Thục Vy lãnh đạo, Hội phụ nữ Âu Cơ do chị Phạm Thùy Linh lãnh đạo nữa. Khi các em bé gái bị quấy rối tình dục mà đến tai các chị này, lập tức các chị sẽ nhảy vào bênh vực. Nhiều hội phụ nữ tự do như vậy, phải nói rằng phái yếu giờ như phái mạnh, thậm chí còn ghê gớm hơn. Những hội này đang làm việc ngày đêm để bảo vệ nhân phẩm cho người phụ nữ Việt. Thời buổi này nữ quyền lên cao. Động vào đàn bà, con gái có khi bị các chị em nhảy ra vồ chết.

Ông cha ta có một tính xấu, được mô tả trong câu tục ngữ: “Một người làm quan, cả họ được nhờ.” Khắp nơi, một ông lên làm chủ tịch, bí thư là kéo cả nhà đi làm quan lặt vặt theo phụ mình, như lãnh địa riêng của gia đình đó.

Bạn Vũ Cận khẳng định: Chuyện 1 người làm quan cộng sản cả họ được nhờ thì giờ 1 người làm bậy, cả nhà liên lụy cũng là lẽ công bằng ở đời.

Lê Ngọc Lan Hương

2 thoughts on “Một người làm quan, cả họ được nhờ- Một người làm bậy, cả họ liên luỵ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s