Thời gian gần đây, đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh ( HTV) không ngần ngại sử dụng yếu tố người đồng tính. Với tần suất dày đặc, người ta nói rằng đài HTV đang lạm dụng đề tài mà khuyếm khích quan hệ đồng giới trong xã hội.

Nạn luyến ái bùng phát ở các thành phố ăn chơi như Hà Nội, Sài Gòn…Ở nông thôn, nơi con người còn sống gần với thiên nhiên, rất hiếm khi bắt gặp người đồng tính.

Dân chủ, nhân quyền không có nghĩa là chà đạp những giá trị vĩnh cửu, càng không có nghĩa là mở cửa cho tự do quan hệ thác loạn. Nếu không nhận thức đúng đắn thì những người có lòng đấu tranh cho tiến bộ xã hội đang tiếp tay cho những kẻ phá hoại xã hội.

Ngày nay, các bậc minh triết không còn được trọng dụng, phải lui về những nơi hẻo lánh. Xã hội chạy theo Tây Âu nên những kẻ sống bề nổi, suy nghĩ hời hợt lại lên ngôi. Những kẻ mua được tấm bằng không coi thuần phong mỹ tục của cha ông ra gì, đang ngồi chễm chệ trên ghế lãnh đạo các cơ quan truyền thông.

Thời đại loạn lạc về tư tưởng, ai sẽ là người cầm trịch cho văn hoá Việt Nam? Ai sẽ là người phu chữ gây dựng lại mối hài hoà âm dương cho dân tộc Việt Nam?

Chi Nhã- Hà Nội.

Advertisements

2 thoughts on “Đài truyền hình HTV đang lạm dụng yếu tố người đồng tính?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s