Một lãnh đạo của Hội phụ nữ Việt Nam
Một lãnh đạo của Hội phụ nữ Việt Nam

Từ Vũng Tàu, ông Phạm Nguyên Trường đặt câu hỏi: “Bao nhiêu vụ xâm hại phụ nữ và trẻ em mà cái gọi là Hội Phụ Nữ Việt Nam không ẳng lên một tiếng nào. Ai đồng ý cho cái Hội ăn bám này đi Văn Điển, xin giơ tay.”

Lời kêu gọi của ông Phạm Nguyên Trường ngay lập tức đã được nhiều người hưởng ứng trên mạng xã hội.
Đối với Hội phụ nữ Việt Nam, chị Phạm Mai Hiền tức tối dành cho một bình luận: “ Bọn này nó chỉ biết mặc áo dài chụp ảnh thôi. Chuyển chúng nó sang hội nhiếp ảnh.

Ông Phạm Quốc Đinh yêu cầu: “Tất cả các loại hội, đoàn, viện ….v.v… luôn Bác (Phạm Nguyên Trường)ơi !!! Một lũ ăn hại như nhau.

Anh Trần Minh Lương bình luận: “Rất nhiều hội đoàn ăn hại đái nát cần phải bị tống khứ ra khỏi gánh nặng mà dân Vịt đang gánh. Có lẽ đầu bảng là Hội Hội Phụ Nữ Việt Nam, Hội Nông dân, …”

Ông Nguyễn Đương  thì cho rằng, Hiệp hội ở Việt Nam chỉ giỏi tổ chức hội nghị, hội thảo, phong bì, ăn chơi đánh chén chứ làm được trò trống gì ra hồn.

 Chị Võ Thị Thủy, một người phụ nữ Việt Nam cho biết: “Phí tiền nuôi, cái thứ làm chả ra giá trị gì . Mà bọn nó vẫn để đó, chắc chỉ có 1 vấn đề thôi. ”

Anh Nguyễn Ngọc Bá cho rằng, không có ích cho xã hội thì nên dẹp bỏ mấy hội tào lao đi !

Gọi Hội phụ nữ Việt Nam là hội ăn chơi cũng đúng, vì họ xài ngân sách quốc gia mà chẳng lấy e thẹn, trong khi bao nhiêu việc đáng lẽ của mình thì không làm.

Hiện nay, ngoài Hội phụ nữ Việt Nam thì cũng có Hội phụ nữ Âu Cơ, Hội phụ nữ nhân quyền là hai tổ chức độc lập chuyên đi bảo vệ quyền của phụ nữ. Nếu bị xâm hại tình dục, các chị em hãy liên lạc với một trong ba tổ chức trên để được giúp đỡ. Các hội đoàn này đang cạnh tranh nhau rất mạnh trong việc lấy lòng chị em và dành lá phiếu của các chị em.

Lê Ngọc Lan Hương

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s