Chuyện xảy ra ở một trường cấp hai (trung học cơ sở). Cậu học sinh ngồi bên dưới chọc cậu học sinh ngồi bên trên. Cậu học sinh ngồi bên trên không nhịn được, đấm cho một cái. Cậu học sinh ngồi bàn dưới gọi đồng bọn đánh hội đồng trả thù.

Vào ngày 28/3/2019 con tôi đi học vào lúc khoảng 8h35 là giờ giải lao giữa giờ, con tôi mệt nên nằm ngủ tại bàn học, lúc đó em học sinh tên Phú ngồi bàn sau đánh vào lưng con tôi. Con tôi quay lại nói là tui mệt không có giỡn rồi tiếp tục ngủ, nhưng Phú vẫn tiếp tục đánh lúc đó con tôi do đang ngủ nên tức giận quơ tay ra phía sau, do con tôi đeo nhẫn nên làm xước tay của em Phú sự việc tưởng dừng tại đó. Nhưng hôm sau ngày 29/3/2019 con tôi đi như mọi ngày cũng vào khoảng 8h 30 con tôi cũng nằm ngủ lại trên bàn học tại lớp, thì Phú dẫn theo đồng bọn của khối 8 và khối 7 đến khoảng 3 đứa nắm đầu con tôi đánh túi bụi, đánh xong bỏ đi. Con tôi bị đánh vào đầu vào mặt đau quá nên nằm ôm đầu tại bàn học, khoảng 5 phút sau bọn chúng dẫn thêm 6 người vào nắm đầu và ôm tay con tôi lại đánh tới tấp vào đầu, mặt, và lỗ tai con tôi. Sự việc xảy ra hoàn toàn là như vậy ,mong mọi người cùng chia sẽ để con tôi được lấy lại sự công bằng.

Với số vụ bạo hành học đường gia tăng thế này , thiết nghĩ cần giảm bớt thời gian đoàn- đội và các hoạt động mang tính trình diễn để đi vào thực chất là dạy cho trẻ em đạo làm người ngày một thiếu vắng, kẻo các em lao vào con đường tội ác mà cứ nghĩ rằng mình đúng.

Tin do phụ huynh Nguyễn An Thịnh gửi đến nhóm Phủ Khai Phong.
Nếu phát hiện bạo lực học đường, mời bạn gửi về hộp thư của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam: info@nghiepdoanbaochi.org

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s