Nguyễn Hữu Linh, 61 tuổi, bí thư đảng ủy kiêm phó viện trưởng viện kiểm sát nhân dân Đà Nẵng dâm ô bé gái 4 tuổi trong thang máy. Năm 2014, y còn mạnh miệng rao giảng nữ quyền.
Nguyễn Hữu Linh, 61 tuổi, bí thư đảng ủy kiêm phó viện trưởng viện kiểm sát nhân dân Đà Nẵng dâm ô bé gái 4 tuổi trong thang máy. Năm 2014, y còn mạnh miệng rao giảng nữ quyền.

Cái tư tưởng chung của các ông là đàn bà ta kém học thức và huấn luyện cho nên phải lo học, phải có chức nghiệp. Phải đem cái tầm con mắt ra ngoài sự son tô phấn điểm, mà ngó tới việc xã hội nước nhà. Vì được các ông ru ngủ bấy nhiêu năm qua bởi những ngày cợt nhả như 20/10 nên phẩm giá người phụ nữ Việt Nam ngày càng giảm sút.

Cô giáo Nguyễn Thị Thái Lai ở Nha Trang cho rằng, việc cần kíp hơn là dạy võ để các chị em phụ nữ tự vệ.

Mấy ngày nay tui rất bức xúc về tệ nạn cưỡng dâm , ấu dâm . Đối với các cháu nhỏ thì các bậc phụ huynh không nên để con trẻ đi đâu một mình . Còn với các cô gái , phụ nữ nên học vài thế võ để tự vệ bản thân . Không phải ai cũng có thời gian để đi học võ , nếu các bạn nữ gặp trường hợp bị xàm sở , chỉ cần các chị em thật bình tỉnh đừng hoảng loạn và hãy la thật to cho mọi người nghe cùng với động tác bóp dái thằng biến thái thật chặc ( vì sự an nguy của mình , đừng mắc cỡ ). 
Chỉ cần các chị em phụ nữ can đảm bình tĩnh thì tui tin rằng bố thằng biến thái cũng không dám manh động .

 

Blogger Huỳnh Thục Vy ở Buôn Mê Thuột- Đăk Lăk cho rằng nên bỏ ngày 20 tháng 10 hàng năm, chỉ cần ngày mồng 8 tháng 3 là đủ rồi.

Cái gì không có thật thì mới phải quảng cáo. Vì sao người Tây Âu quảng cáo cho nữ quyền rầm rộ khoảng một trăm năm trở lại đây? Đó là vì họ không có nữ quyền. Suốt mấy chục thế kỷ trước, người phụ nữ của họ hầu như không có vai trò gì trong xã hội mình, cho nên đến thế kỷ này sổ lồng mới kêu inh ỏi lên. Phụ nữ Việt Nam ta không nên đánh mất lòng tự tín, vì các chị em là con cháu của Hai Bà Trưng kiêu hùng.

Trong mọi triết thuyết trên thế giới, không có triết nào có triển vọng cho nữ quyền như triết Việt Nho, khi mở đầu với một tiên quyết: “Nhất âm nhất dương chi vị đạo”. Chúng tôi cho rằng để vai trò của người phụ nữ Việt Nam được thể hiện đúng đắn thì cần khơi lại nguồn cũ và tận dụng triệt để truyền thống gia đình của ông bà ta xưa kia.

Lê Ngọc Lan Hương.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s