Ngày đăng quang của hoa hậu H'hen-Niê
Ngày đăng quang của hoa hậu H’hen-Niê

Một tin đồn đang lan truyền trong cộng đồng Việt Nam rằng hoa hậu H’hen Niê tiếp tay quảng cáo cho hàng Trung Quốc Huawei. Bạn đọc cần kiểm chứng tin này trước khi chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội làm cho cả nước căm giận người đẹp Tây Nguyên.

55897039_2370739676313670_382430278947176448_n.jpg

Đây là status của một tài khoản có tên là H’hen Niê ( chưa xác minh được có phải là H’hen Niê thật hay H’hen Niê giả). Vì status này mà cô hoa hậu da đen bị cả cộng đồng chỉ trích trong suốt mấy ngày qua, bắt đầu từ hôm 29 tháng 03 năm 2019.

Cô này một là dốt thật, hai là đang chơi Huawei, vì..
Trên thì viết: “Thật sự hoàn toàn thuyết phục bởi chiếc Camera Leica zoom đến kinh ngạc, và chụp đêm không thể chê vào đâu được,”.
Dưới lại viết: “Chỉ chờ đến ngày 2/4……. ra mắt chính thức…….. để tận tay trải nghiệm nữa thôi.”
Đã được tận tay cầm dùng đâu mà nói “chụp đêm không thể chê vào đâu được”, lại giống Bphone lấy ảnh mạng về rồi lừa người ta là ảnh của máy Bphone chụp.

Anh Lê Nhựt Vũ phản đối H’hen Niê  rằng: “Nhận tiền quảng cáo thì phải khen thôi chứ sao giờ, cơ mà như cô nầy thì thiếu gì cách kiếm tiền,mắc gì đi quảng cáo cho thương hiệu âm binh (Huawei) nầy.”

Có trách là trách mỗi người tự viễn vông ảo tưởng về một người tử tế trong thế giới người đẹp.

Nhà báo Nguyễn Đình Bổn  nói rằng: “Tôi không có khen. Nhưng quảng cáo cho món này thì chê.”

Cô giáo Hoàng Oanh sống ở Đà Lạt bình luận: “Bởi em từng có 1 status nói là kiến thức sẽ đi đôi với sự nhìn nhận. Người đẹp của Việt Nam chỉ đơn giản có chiều cao với 3 vòng đủ chuẩn, còn não có cao hay không thì lại là chuyện khác. Bởi nhiều người quen biết em thường hay bảo em cực đoan nhìn mọi việc có chiều hướng xấu đi nhưng thực tế nó là vậy mà, sao cứ bảo phải khen hihi. Nếu vì tiền mà làm những điều thất đức thì không đủ chuẩn mực của hoa hậu.”

Hoa hậu đi quảng cáo cho “gián điệp” Trung cộng. Hết ca sĩ nổi tiếng rồi đến hoa hậu bị tập đoàn gián điệp kinh tế của Trung Quốc mua chuộc. Vì sao giới showbiz Việt Nam dễ ma chuộc đến thế? Anh Lê Phong giải thích: “Chẳng qua tụi này được sự kiện tặng 1 cái điện thoại với yêu cầu phải viết cái gì đó về sản phẩm đó trên tường nhà … tụi phóng viên quen em cũng chuyên vậy, sài mấy bữa rồi bán cái điện thoại đó kiếm tiền sống.”

Nhắc vụ hoa hậu Tây Nguyên lại nhớ về vụ cô ca sĩ Hoa tím bằng lăng. Anh Phạm Trí cho biết: “Hồi đó thấy ca sĩ Phi Nhung dễ thương và sau khi quãng cáo cho Tân Hiệp Phát, tôi thấy cô ấy hết dễ thương và tầm thường. Lúc trước cũng thấy H’Hen Nie dễ thương… ”

Mở miệng là có tiền nên phải lựa lời mà nói cho có… nhiều tiền! Trong các fan cuồng xô thau, có ai thất vọng về em huê hậu này không? Tin rằng có, cũng có người không, tin rằng H’hen Niê không viết một status dốt nát như vậy. Khi mà mọi quan hệ xã hội đều có thể hoán đổi thành tiền…Cho tới lúc này em ấy còn.. “trong trẻo” hơn khối em hoa hậu khác. Thôi kệ… Để em nó có thêm chút nhẻo thu nhập , tiền trong túi ta, xuống tiền món nào thì ta tự quyết định.

Cũng là một người dân tộc thiểu số như cô nàng hoa hậu, anh Vàng A Hiếu đáp lời: “Một status như vầy là mấy chục triệu đó anh. Nhưng nếu cổ viết status từ chối quảng cáo cho hãng này thì có khi kiếm được nhiều hơn.”

Chị Nguyễn Thu Thủy, một người phụ nữ Việt Nam khác cho biết: “Cô này mình em cũng thích nhưng hôm nay không dám thích nữa rồi, em vào còm trong status này thì cô ta xóa sạch sẽ hết trơn rồi, cả những còm trái ý khác nữa…Thế thì cũng cá mè một lứa sàng xê…hihihihi…Cái loại này mà đông lên nữa thì Việt Nam mất tên trên bản đồ là điều không tránh khỏi…À …mà cô ta đã đóng comment cho status này luôn rồi…..Hì!”

Anh Trần Đình Mạnh, một người am hiểu nhất định về công nghệ điện tử cho biết, Leica Camera AG là thương hiệu hàng đầu thế giới của Đức trong lĩnh vực máy ảnh và quang học, có thể Trung Quốc có thể liên doanh hay nhái nhãn hiệu này.

55557318_267047744239319_608892320938459136_n.jpg

Chi Nhã- Hà Nội

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s