Đây là cô giáo Hoa Trang, ở Hưng Yên. Cô Hoa Trang đã ra lệnh xóa clip 5 nữ sinh học lớp 9 do cô Trang chủ nhiệm, đã đánh một nữ sinh khác, lột sạch quần áo ngay tại trường. Cô Trang giống anh Thưởng ghê, chỉ đạo cả truyền thông. Mục đích cô Trang để che giấu tội ác cho những học sinh phạm tội.

Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam đề xuất giải pháp lắp camera trong lớp học và ở trong hành lang. Các em học sinh biết mình đang bị ghi thì sẽ không dám đánh bạn. Xin cho ý kiến về vấn đề này. Đừng đổ cho thiếu ngân sách. Lắp camera ở đường phố được thì cũng lắp camera trong lớp học được. Lắp Camera ở công sở để con người giám sát lẫn nhau, không ép buộc lắp ở nơi riêng tư.

Sự thối nát bắt nguồn từ ngành giáo dục, khởi điểm là giáo viên chủ nhiệm về bệnh thành tích, căn bệnh có lẽ đã mãn tính trong ngành giáo dục. Nguồn gốc của mọi sự sa đọa là do đã áp dụng một chủ nghĩa ngoại lai lên ngành sư phạm. Muốn làm lành mạnh hóa ngành giáo dục trở lại thì phải vực dậy được nền chủ đạo của dân tộc Việt Nam.

Một giải pháp nữa được nghiệp đoàn đưa ra, đó là cho các em học môn võ thuật, cho giao đấu ở trên sàn võ có thầy cô giám sát, nếu các em tức tối nhau. Một môn như Karate là thích hợp cho thể hình của học sinh Việt Nam. Khoa học chứng minh những trường trung học có môn võ thuật thì học sinh có tinh thần thượng võ, không hành hung nhau vì những lý do cỏn con.

Lê Ngọc Lan Hương

Advertisements

2 thoughts on “Lắp camera ở đường phố được thì cũng nên lắp camera trong lớp học.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s