Ảnh trích xuất từ clip
Ảnh trích xuất từ clip

Phụ nữ Việt Nam phải trang điểm và ăn mặc thật đẹp để lọt vào mắt mấy người Đài, Trung, Hàn …Không ai xem clip mà không thấy chạnh lòng. Có người ứa nước mắt, sao mà dân Việt ta khổ thế này.

Theo chúng tôi phân tích, đây là karaoke. Nhiều chủ quán nó dẫn hết tiếp viên người Việt vô cho khách lựa và chơi bời. Thích em nào thì khách gọi, còn mấy em không được chấm thì phải đi ra. Người ta bảo, nhữn quán Karaoke chỉ cho khách Tàu với khách Hàn vào thôi, giải tỏa sinh lý trên con gái Việt Nam. Nhiều ông người Tàu, người Hàn đã có vợ mà vẫn đi tòm tem, ham của lạ, chọn gái Việt Nam vừa rẻ, vừa đẹp.

Đây là nỗi đau của dân tộc. Một quốc gia đến thời mạt vận. Chị Ngô Thị Hà, một phụ nữ đồng hương nhận xét: “Như cảnh các ông chủ đồn điền đi ra chợ bán nô lệ để chọn người về làm thuê ?. Đã bao giờ giá trị của phụ nữ Việt Nam rẻ rúng và nhục như này chưa vậy Trời!”

Anh Nguyễn Hữu Thành bình luận: “Rất ít người có thể cười 2 lần cho cùng một câu chuyện cười. Nhưng đa số mọi người lại khóc rất nhiều lần… cho cùng một nỗi đau!”

Thương quá, có người vừa mong các cô toại nguyện, vừa mong giải cứu cho được các cô về lại Việt Nam. Đau đớn thay cho con cháu Hai Bà Trưng.

Thực tế nên xem lại người đàn ông trong xã hội Việt Nam. So với đàn ông Trung Quốc hay một số nước phát triển thì đan ông Việt Nam có phần thua kém nhiều. Về khả năng kiếm tiền để tạo cuộc sống tốt thì đàn ông Việt Nam chúng ta thua nhiều, nhưng có thể đổ tại abc. Còn về khoản chiều vợ và tôn trọng vợ thì đàn ông Việt Nam ta kém xa các nước phát triển và còn thua cả đàn ông Hàn Quốc. Đàn ông Việt Nam khá gia trưởng và hay đánh đập phụ nữ. Hãy nhìn lại bản thân, xã hội trước khi lên tiếng hỡi các đàn ông Việt Nam. Hãy sửa đổi trước khi quá muộn.

Với đàn ông Việt các em là hót gơ, với các nước khác các em là mớ rau ngoài chợ.Xót xa cho thân phận người phụ nữa thời đại 4.0 . Bất công quá đi thôi. Tại sao quý ông kg làm được điều này. Phải tranh đấu cho được bằng chị bằng em với các nước.

Đây là quán lầu xanh Thiên Phúc, Quận1, Sài Gòn. Nơi này dành cho doanh nhân và quan chức!

Triệu Hoài An

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s