Báo Lao động là một tờ báo lớn ở Việt Nam, lắm tài nhiều tật. Gần đây tờ báo này ghi điểm trong mắt các nhà cách mạng chủ trương bình sản ở Việt Nam, khi thực hiện loạt phóng sự điều tra đối với nạn lừa đảo tín đồ tại chùa Ba Vàng, tỉnh Quảng Ninh.

Các tu sĩ Phật giáo đã làm gì cho đất nước ta được bình sản? Thay vì cho mỗi đàn ông có vợ, phụ nữ có chồng thì Phật giáo Việt Nam chủ trương cho tu sĩ lên chùa để “ngộ đạo”. Do không có mái ấm gia đình, không có gia đình bảo trợ kinh tế nên buộc phải sử dụng mánh khoé kinh tế. Không có vợ phụ việc thì phải sai đệ tử hầu việc, ngày càng nhiều đệ tử nhưng lại không quản được. Để có tiền nuôi đệ tử, lại phải dung túng cho chúng lừa đảo nhân dân.

Đối với các tôn giáo khác cũng tương tự. Việc có người phụ nữ không hề thừa trên con đường đắc đạo của người đàn ông. Bởi nếu thừa thì Tạo Hoá cần tạo ra người phụ nữ để làm chi? Nếu nói rằng bỏ qua giai đoạn lấy vợ để nhanh chóng đắc đạo thì chẳng khác nào Tạo Hoá rảnh rỗi tạo ra một chị tiết thừa. Thực ra, luận điệu đó là để bao biện cho hành động đốt cháy giai đoạn. Không những trong Phật giáo, còn nhiều tôn giáo khác cũng cấm tu sĩ lấy vợ. 100% trong số những tôn giáo đó đều rơi vào nạn ấu dâm, mại dâm và các thể loại dâm khác. Trạng huống này càng chứng minh cho bàn tay tài tình của Tạo Hoá, tạp nên muôn vật một cách phong phú đa dạng nhưng không hề thừa bất kỳ chi tiết nào, dù là nhỏ nhất.

Tiến sĩ Hán-Nôm Nguyễn Xuân Diện, viện sĩ viện hàn lâm Hán-Nôm nói rằng: “Sư sãi và mấy ông cộng sản giống nhau 1 điểm: Họ chỉ mượn màu giáo lý và chủ nghĩa để sống cuộc đời của họ mà thôi. ”

Ví dụ, một làng nọ, ở độ tuổi thanh xuân có 100 cô gái, 100 chàng trai. Bỗng dưng 50 cô gái đi tu theo một đạo nào đó, còn lại trong làng 50 cô gái cho 100 chàng trai. Hỏi, 50 chàng trai không lấy được vợ sẽ làm gì? Hiếp dâm hay mại dâm? Do đó những tôn giáo chủ trương cấm các tu sĩ nữ kết hôn chính là những tôn giáo làm xáo trộn mối cân bằng của xã hội. Lý sự rằng đừng lập gia đình để tập trung học hành nghe qua thì cũng có lý, được đại chúng tin tưởng, nhưng không lừa được các triết gia bậc một của nhân loại- những người làm việc căn cứ trên luật thiên nhiên.

Nhiều bạn trẻ nói rằng, nên đổi tên chùa thành trung tâm thương mại cho dễ quản lý.

Hoan hô các phóng viên của báo Lao động đã bất chấp nguy hiểm, vạch mặt những kẻ lợi dụng luân hồi để lừa đảo dân đen.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s