Ông Nguyễn Văn Kính
Ông Nguyễn Văn Kính

Giám đốc bệnh viện Nhiệt đới Trung ương phát biểu tỉnh bơ trên VTV ngày Chủ nhật 17-3-2019: “Hơn cả trăm trẻ em trường mầm non ở Bắc Ninh nhiễm sán lợn là nằm trong tỉ lệ cho phép”.

Người phát biểu là Giáo sư- tiến sĩ Nguyễn Văn Kính, giám đốc  Bệnh Viện Nhiệt Đới Trung Ương!

Ông Hồ Hữu Hùng, một người dân bình thường chỉ ra cái sai trong câu nói của vị giáo sư y khoa nọ: “Tỉ lệ % trên trẻ em mẫu giáo nhiễm sán lợn tại một nhóm trường mẫu giáo của 1 địa phương đến Bệnh viện xét nghiệm khác với tỉ lệ % bình quân chung của toàn xã hội, hỡi các giáo sư có bằng cấp và “có chức ” ạ !”

Anh Phan Trọng Nghĩa, một người dân khác nói:  “Ôi…vì sao lại có đạo đức và suy nghĩ như thế với các cháu!? Thế thì, xin giáo sư công bố luôn thành chi tiết, cái nào là tỉ lệ cho phép trong mọi trường hợp “nguy hiểm”, có lẽ như thế sẽ hay hơn …!”

Tính đến ngày hôm qua ( 17/03/2019), con số trẻ em bị bệnh đã lên đến 209 ca, theo lời của báo Tuổi Trẻ.  Một đất nước nhìn đâu cũng thấy thối nát. Thời buổi nhiểu nhương, quỉ ma lộng hành, khống chế tâm trí của những người lên nắm chính quyền và các ngành trọng yếu.

Lê Ngọc Lan Hương

One thought on “Giám đốc bệnh viện trung ương nói hàng trẻ mầm non ở Bắc Ninh nhiễm sán lợn là nằm trong tỉ lệ cho phép.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s