Tờ Thời Báo của ông Lê Trung Khoa làm chủ bút dẫn lời Nhà báo Marina Mai: “Theo thông tin được biết, người lái chiếc xe Bus bắt cóc đó chính là Sĩ quan liên lạc của Đại sứ quán Việt Nam tại Berlin, Đại tá Lê Thanh Hải, ông ta rất thành thạo đường đi tại Berlin.”

Hiện nước Đức mở tour du lịch hành trình bắt cóc Trịnh Xuân Thanh cho du khách tới mua vé tham quan.

Cô Michel M, nhân viên lễ tân của khách sạn, hồi đó đã nhận giấy ủy quyền của Đại sứ quán Việt Nam do Tham tán Lê Thị Thu ký để đưa ông Phong L. K. (người bị Đại sứ quán Việt Nam lợi dụng tiếp tay) đến phòng khách sạn lấy đồ dùng cá nhân cho cô Đỗ Thị Minh Phương vào chiều 23.7.2017. Qua đoạn giới thiệu trên của Thoibao.de ( ở Việt Nam báo này bị chặn, phải dùng phần mềm vượt tường lửa mới vào xem được), có thể thấy rằng hệ thống mật vụ Việt Nam đã quá chủ quan khi hành động. Mạng lưới đặc tình, đặc vụ của Việt Nam cài cắm khắp châu Âu từng một thời bách chiến bách thắng thì nay lộ ra hết. Một khi nước Đức mở rộng cuộc điều tra đến cấp liên bang thì con kiến trốn trong lỗ cũng phải xuất hiện.

Trịnh Xuân Thanh lẩn trốn rất tài tình, chỉ bị lộ vị trí khi mật vụ Việt Nam dùng người tình xinh đẹp để nhử Thanh. Qua đây độc giả Việt Nam thấy thêm rằng, bao nhiêu vua chúa mất nước, mất mạng vì con đàn bà và thời nay vẫn thế, không khác chi thời xưa. Trịnh Xuân Thanh đã có vợ lớn, lại muốn có thêm vợ bé, trong thời buổi nữ quyền lên cao. Việc bị bắt cóc ngay tại Berlin chỉ bất ngờ về phương thức mà thôi, hoàn toàn không bất ngờ về thể loại. Theo luật thiên nhiên, tất yếu Trịnh Xuân Thanh cũng sẽ gặp nạn bởi thói đa dục.

Nhờ chuyến làm chim mồi của người đẹp Đỗ Thị Minh Phương, cả châu Âu tăng cường cấm vận lên Việt Nam. Nhiều du học sinh Việt Nam bị làm khó dễ trong khâu xin Visa-giấy tờ thông quan. Từ nay, cơ hội ở lại Đức sinh sống của du học sinh Việt Nam chỉ còn nhỏ như khe hở của chiếc thùng phi.

Chị Nguyễn Thu Hồng, một độc giả của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam cho biết:

Cái này là có thật cháu mình đi du học ở Đức một ngành học rất khó nhưng cơ hội ra trường có việc làm và ở lại là chắc chắn cháu là học trò cưng của các thầy,vì học giỏi

Thế mà gặp ông Trịnh Xuân Thanh một cái, tất cả các cánh cửa đều đóng sập, không xin được bất cứ việc gì, kể cả thầy giáo trước kia khẳng định chắc chắn cũng làm lơ luôn. Lập tức tất cả bạn bè người Đức đều quay lưng dù trước kia chơi với nhau rất thân. Chuẩn bị khăn gói quả mướp về Việt Nam phục vụ đất nước!!!!

Đăng lần đầu 07h13 ngày 18/03/2019- Cập nhật mới nhất 06h58 ngày 2003/2019

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s