Câu chuyện không có gì to tát nếu mọi sự cứ êm đềm để bao che cho tham nhũng, thu những khoản tiền bất chính của Ban giám hiệu nhà trường tiểu học Trung Hiền – Hà Nội.

Thế nhưng không chấp nhận điều đó, cô giáo Phạm Thị Hương đã làm đơn tố cáo để đưa ra ánh sáng mọi việc tham nhũng tại trường tiểu học Trung Hiền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thật trớ trêu cho cô Hương lại cứ đi tin lời Tổng tịch Nguyễn Phú Trọng phát biểu rằng “sẽ bảo vệ, khen thưởng những người tố cáo chống tham nhũng”. Cô Hương miệt mài chống tham nhũng bao nhiêu thì nhận được bất hạnh bấy nhiêu, cô không ngại ngày đêm bỏ chồng con ở nhà để đi thu thập chứng cứ, viết đơn tố cáo..

Sau khi đã quá nhiều lần cô Hương gửi đơn thư tới Uỷ ban nhân dân quận Hai Bà Trưng, tưởng chừng được giải quyết thấu tình đạt lý, công lý sẽ tiến hành xử lý những kẻ bòn rút từng xu của các cháu học sinh.

Chiều ngày 13/3 vừa qua, Uỷ ban nhân dân quận Hai Bà Trưng đã có buổi công bố kết luận thanh tra. Tuy nhiên đây chỉ là vụ việc hành chính, thế nhưng Uỷ ban nhân dân quận Hai Bà Trưng, Phòng giáo dục quận bố trí cả lực lượng an ninh phòng vệ rất kỹ càng để hòng hù dọa một cô giáo chân yếu tay mềm.

Chưa dừng lại ở đó, chiều hôm qua ngày 14/3 khốn nạn hơn là lực lượng an ninh quận Hai Bà Trưng đã mời cô Hương đến làm việc và câu lưu cô như một tên tội phạm tới 2h đêm mới thả cô Hương về.

Đến sáng nay ngày 15/3 cô Hương tiếp tục đến trường công việc giảng dạy như mọi ngày thì “BẢO VỆ” nhà trường đã không cho cô vào trường để dạy học. Sau một hồi cự cãi cô đã vào lớp, tuy nhiên cả trong suốt buổi sáng trên lớp thì không ít những kẻ có chức sắc của trường tiểu học Trung Hiền và đám lực lượng an ninh quận Hai Bà Trưng đến quấy nhiễu.

Đỉnh điểm đến gần trưa nay thì một toán xưng là an ninh của quận Hai Bà Trưng đã xông vào lớp cô đang đứng trên bục giảng trước mặt mấy chục học trò.

Đám an ninh đã tước quyền dạy học của cô giáo Phạm Thị Hương làm cho cả lớp được một phen hỗn loạn trong lớp.

P/s: Hình ảnh 1 là cô Phạm Thị Hương; hình 2 là các cháu học sinh ngơ ngác khi bị an ninh ập vào lớp; hình 4,5 là an ninh quận Hai Bà Trưng; các hình còn lại là tại buổi công bố kết luận thanh tra và sáng nay 15/3 đám quấy nhiễu lớp học.

Nguồn: Tiếng Dân Ký Sự

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s