Cô giáo Nguyễn Thị Thái Lai bên tượng kỷ niệm các chiến sĩ hải quân Việt Nam
Cô giáo Nguyễn Thị Thái Lai bên tượng kỷ niệm các chiến sĩ hải quân Việt Nam

Đừng gọi Gạc Ma ngày 14 tháng 3 năm1988 là hải chiến , vì 64 người lính chết khi không được phép chống cự lại bọn bành trướng Trung Quốc. Đây là một cuộc thảm sát hèn hạ . Đã 31 năm, nhưng nỗi đau thì vẫn còn nguyên đó đối với những người thân yêu của họ.

Đó là lời khẳng định của cô giáo Nguyễn Thị Thái Lai, thành viên của nghiệp đoàn chúng tôi ở Nha Trang. Quân Việt Nam không bắn được ra viên đạn nào, cho nên không thể gọi là “hải chiến”. Nếu gọi là “hải chiến” thì là chơi chữ, vì trong chiến tranh phải có hai bên sử dụng bạo lực, đằng này chỉ có quân đội Trung Quốc giết một đám lính nhỏ Việt Nam không hề sử dụng vũ lực để tự vệ.

Nói cho chính xác thì đây là một cuộc “hiến tế” 64 mạng chiến sĩ. Anh Phi Vũ, một người dân Việt Nam khẳng định rằng, Tội lỗi này là do Lê Đức Anh và một bộ phận nhỏ biến chất trong đảng cộng sản Việt Nam dâng đảo cho giặc, không cho người lính được nổ súng tự vệ. Nếu họ được phép bắn trả thì ít ra cũng có một số tên giặc cướp Tàu cộng bị chết.

Người ra lệnh cho quân lính Việt Nam không được nổ súng trước khi kẻ thù tràn vào là tướng Lê Đức Anh- đương thời là chủ tịch nước. Con trai của Lê Đức Anh là kẻ đã đánh vào công ty One Connection- đầu tàu công nghệ của Việt Nam, khiến cho nền tin học của Việt Nam không ngóc đầu lên nổi.

Đăng lần đầu 09h14 ngày 13/03/2019- Cập nhật mới nhất 09h24 ngày 13/03/2019

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s