54463091_414382019330757_7385768406655434752_n.jpg

Sự kiện tông con lươn trên đường hẹp cho xe máy trên cao tốc Long Thành, Đồng Nai. Phóng viên viết sai sự thật: “Người lái xe máy không biển số tự té và tử vong”. Sự gian xảo cố tình đánh lận con đen này của tổng biên tập tòa soạn lẫn phóng viên gây ức chế cộng đồng.

Đấu tranh để phóng viên, những người cầm bút viết đúng sự thật là mục tiêu của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam. Chúng tôi phản đối các tòa soạn báo, dù lớn hay nhỏ, báo in hay báo mạng, sử dụng bút viết bừa bãi để chạy tội cho những kẻ giết người. Hiện chúng tôi cần bạn đọc cho biết tên tác giả của bài báo in bất lương này để đưa ra ánh sáng công luận. Đồng thời chúng tôi xác nhận thông tin từ các cơ quan truyền thông khác.

Hãng thông tấn vỉa hè Làng Vũ Đại Express xác nhận thông tin: “Nam thanh niên chết tại chỗ vì tông vào dải phân cách trên cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây

Chạy xe máy từ hướng Đỗ Xuân Hợp về An Phú trên cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, khi đến đoạn có dải phân cách đặt giữa để cản không cho ôtô chạy vào (thuộc phường An Phú, quận 2), nam thanh niên có thể tông vào dải bêtông phân cách, văng vào hộ lan thép tử vong tại chỗ.

Trong lúc lực lượng Cảnh Sát Giao Thông đang khám nghiệm hiện trường thì bên kia đường ngược lại, tiếp tục xảy ra tai nạn xe máy lao vào dải phân cách khiến nam thanh niên trọng thương.
Các vụ tai nạn đang xảy ra vào tối nay 12/3

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s