Ông Nguyễn Mạnh Hà
Ông Nguyễn Mạnh Hà

Phó chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam Nguyễn Mạnh Hà đề xuất có chế tài xử phạt một số người dân sống tại chung cư căng băng rôn phản cảm phản đối chủ đầu tư. Đây được coi là lời tuyên bố đanh thép của giới chủ chung cư và ngay lập tức cộng đồng đã dành cho hiệp hội bất động sản này những lời vốn dành cho những kẻ bất lương.

Tuyên bố này của ông Nguyễn Mạnh Hà được ví như yêu sách của Bộ Giao thông vận tải đề xuất xem xét nhân thân người dân ngồi đến đầu xe qua BOT hay phản dối chủ BOT thu phí sai chổ, thu quá mức…Ăn cướp của người ta xong bảo người ta không được kêu cứu.

Anh Mạnh Hồng, một thường dân phản đối: “Phản cảm vào các người, đã làm thì gian dối rồi lại còn đòi ra chế tài phạt dân. Phạt ngay các người trước, vì các người mới chính là nguyên nhân để cho dân phải bức xúc, rõ chưa? Đã ăn cướp còn la làng.

Anh Chương Túc Trí nhận xét về Hiệp hội bất động sản như sau: “Lũ khốn! Lúc nào cũng muốn dùng cường quyến để đè ép dân chúng! 

Một công dân khác tên là Hoàng Lâm nhận xét: “Cái hiệp hội ăn hại này khác gì công đoàn vàng. Mài lấy quyền gì đề xuất chế tài này nọ?”

Chị Nguyễn Thị Liên nhắn với sếp Nguyễn Mạnh Hà: “Bây giờ có tiền thì sai nhà cầm quyền như sai người giúp việc. Để có tiền thì hết chiếm đoạt đến lừa đảo. Nhớ mang theo xuống địa ngục nhé.”

Anh Nguyễn Vĩnh Qúy đề nghị trên mạng xã hội rằng ai biết số điện thoại và địa chỉ của ông Hà này cho anh xin để hỏi rõ đúng sai.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s