Thầy giáo và nữ sinh- ảnh cắt từ clip
Thầy giáo và nữ sinh- ảnh cắt từ clip

Học sinh đi học, em nào cũng sợ bị điểm thấp, sợ không được lên lớp, không có giấy khen tiên tiến xuất sắc mà thua bạn thua bè, về nhà bị cha mẹ rầy la, đánh đập. Lợi dụng tâm lý này, các thầy giáo được dịp biến các em nữ thành miếng mồi tấn công tình dục béo bở và lặng lẽ.

Cho nên, giải pháp cần làm ngay là bãi bỏ dần dần học chế tính điểm như ngày nay. Phần Lan là nước đã sớm làm được điều đó, một nền giáo dục không có những kỳ kiểm tra, cho nên học sinh nữ không hề bị đe dọa nào để đến nỗi nín lặng cho thầy giáo cưỡng hiếp.

Quân tử chi đạo tạo đoan hồ phu phụ, cập kỳ chí giả sát hồ thiên địa“. Đạo quân tử khởi đầu từ việc thông thường vợ chồng trai gái, dẫn tới cùng cực quán thông trời đất. Thiếu thông thường là mất chân đứng trong thực tế nhân sinh, thiếu cao sâu u áo là thiếu phần linh thiêng của con người vậy. Người theo đạo quân tử, có vợ rồi, không làng nhàng với những người phụ nữ khác. Những ông thầy giáo không được trang bị đạo quân tử cho nên sẵn sàng quan hệ đa thê. Vụ việc ở Bắc Giang vừa rồi chỉ là một ví dụ, còn bao nhiêu vụ cưỡng hiếp mà nạn nhân chưa dám nói ra. Dù có biện pháp chế tài, có công an-cảnh sát-nhà tù nhưng không có đạo thì hệ thống giáo dục không thể kiểm soát được giáo viên sống trong thời đại cổ động đa dục. Do đó, để đưa người giáo viên đã có vợ không tiếp tục quấy rối- cưỡng hiếp các nữ sinh thì chỉ còn có cách dạy lại đạo của dân tộc cho người đó. Chúng tôi đang muốn nói đến Nho giáo- đạo của người quân tử- một đạo khởi tự đất Cối Kê là đất của Việt tộc miền dưới động Đình Hồ.

Để làm được điều này, chúng ta cần bỏ phần giảng dạy bắt buộc chủ nghĩa Marx-Lenin khỏi chương trình đào tạo sinh viên ngành sư phạm. Thay vào đó, nội dung Việt Nho là phần bắt buộc, dạy lại cho các thầy giáo tương lai mến mộ cái đạo làm người.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s