52661110_1904025303040040_166493659905130496_n.jpg

Bộ trưởng bộ thông tin Trương Minh Tuấn xuất thân từ anh lính tuyên truyền, không giỏi cầm súng  bắn giặc ngoại xâm mà chỉ giỏi cầm cây bút  đâm đồng bào. Anh dùng cây bút của mình để bắn vào lịch sử dân tộc, và lịch sử đã dội lại vào cuộc đời anh một quả đại bác.

Từ thủ đô Hà Nội, nhà báo Nguyễn Tường Thụy cho biết, với cương vị Phó ban Tuyên giáo Trung ương, Son và Tuấn đã từng rao giảng đường lối, lập trường, “chống diễn biến”, đấu tranh với “thế lực thù địch” và oái oăm nhất là rao giảng đạo đức Hồ Chí Minh ( người đưa chủ nghĩa Marx từ Liên Xô về Việt Nam để thay thế Việt Đạo của dân tộc Việt Nam). Cả hai cùng bị bắt về sai phạm liên quan tới dự án MobiFone mua cổ phần AVG với khung hình phạt không hề nhẹ. Từ đó mới lòi ra, rao giảng đạo đức thì vi phạm về đạo đức trước tiên, chống diễn biến thì tự diễn biến trước tiên.

Miệng thì rao giảng đạo đức, tâm thì tham lam, gian ác. Tuy nhiên trên đời không gì là giấu giếm được. Hai ông bộ trưởng đã giấu giếm thì im mồm mới mong được yên thân, đằng này ông bộ trưởng còn viết sách ra để cho người đại diện của dân tộc lập mưu bắt bỏ tù, chẳng khác nào tự chui đầu vào rọ.

Dưới thời của Trương Minh Tuấn làm bộ trưởng bộ thông tin và truyền thông, đạo đức nghề nghiệp các phóng viên của Việt Nam xuống đến đáy nhân loại. Mặt báo toàn những câu chuyện liên quan đến tính dục để câu like, câu views. Riêng anh Tuấn thì chỉ đạo cho cả hệ thống báo chí để đi vu khống tổ chức khác dù tổ chức đó không hề gây hại cho đảng chính trị hay thể chế nhà nước của anh.

Trương Minh Tuấn và tiền nhiệm Nguyễn Bắc Son bị khởi tố theo khoản 3 điều 220 Bộ Luật hình sự 2015, có khung hình phạt từ 10 đến 20 năm tù (Khoản 3: Phạm tội gây thiệt hại 1.000.000.000 đồng trở lên, thì bị phạt tù từ 10 năm đến 20 năm), chứ không phải khung hình phạt “cao nhất” là 10 đến 20 năm tù như một vài trang báo thông tin. Quả báo tù tội dành cho hai kẻ muốn xóa bỏ nền chủ đạo của dân tộc. Phe của họ tự xẻo lẫn  nhau, còn nhân dân yêu nước thì hả hê vỗ tay cười.

Trương Minh Tuấn còn dùng thuật để dắt mũi cả báo lề trái lẫn báo lề phải mà về sau chúng tôi sẽ có dịp phân tích chuyên sâu.

Đăng lần đầu 09h13 ngày 26/02/2019- Cập nhật mới nhất 10h35 ngày 26/02/2019

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s