Untitled.png

Các ông Trương Minh Tuấn và Nguyễn Bắc Son đều là nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã bị bắt giam do phạm tội. Các ông này cùng với những ông như Đinh La Thăng đều là những quan chức cao cấp mà nếu chưa bị bắt thì đều có đạo đức trong sáng và nhân dân luôn luôn phải biết ơn.

Karl Marx đã nói: “Rừng còn nhiều cây để chặt thì chả ai là lâm tặc cả”. Trong một thời gian dài, cả Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn bình chân như vại, ung dung tự tác, chỉ đạo hệ thống báo chí vu khống hết người này sang đoàn thể khác.

Vụ mua bán AVG, tưởng là để lâu cứt trâu hoá bù, cùng lắm là án tù treo vài năm rồi về hưởng phúc ngàn tỷ muôn đời không hết của. Ai ngờ, phi vụ mua bán bất minh này được bác tổng Nguyễn Phú Trọng làm ra ngô ra khoai. Trong thể chế này thì ông nào cũng là củi dự khuyết hết, một vài nhiệm kỳ sau lại khối củi của nhiệm kỳ này vào lò. Tội của Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn có được gọi là phản cách mạng, theo định nghĩa của những tín đồ Marxist đang nắm quyền thượng tầng chính trị ở Việt Nam. Ngày nào các anh có công trạng, được tặng Huân chương chói lòa. Ngày nay các anh lại vô trại giam.

Mùa hè năm 2018, Trương Minh Tuấn chỉ đạo báo chí Việt Nam vu khống tập thể đối với một đoàn thể chân chính, cái giá anh phải trả là ngày hôm nay ngồi tù. Trương Minh Tuấn hiện vẫn còn giữ 2 chức trung ương ủy viên đảng cộng sản và Phó ban tuyên giáo Trung ương.

Thay vì răn bảo dân chúng khoan hãy ăn cá Formosa coi chừng bị nhiễm độc thì Trương Minh Tuấn cùng quân nhân các thứ ăn rồi chụp ảnh, bảo vệ uy tín cho tập đoàn ngoại quốc Formosa.
Thay vì răn bảo dân chúng khoan hãy ăn cá Formosa coi chừng bị nhiễm độc thì Trương Minh Tuấn cùng quân nhân các thứ ăn rồi chụp ảnh, bảo vệ uy tín cho tập đoàn ngoại quốc Formosa.

Công dân Nguyễn Khoan nhận xét: “Một bầy ma quỷ hút máu nhân dân, đất nước. Mà sao ai đẻ ra chúng và nuôi dưỡng chúng cho đến tận bây giờ- một bầy quái thai!”

Số của các anh bộ trưởng bộ thông tin thật là đen, bởi vì nghiệp chướng các anh gây ra thật là nặng. Nếu ngày đó các anh ăn cá ở vùng biển ô nhiễm Formosa mà đau bụng chết thì đã được phong liệt sĩ, được tập đoàn Formosa chu cấp cho con cháu đến hết đời. Chết khi đi làm nhiệm vụ nguy hiểm tài sản giữ nguyên con cháu được phong hầu, Formosa bao cấp. Chứ như bây giờ, các anh phải tù tội, con cháu thì mất chỗ dựa. Một vòng danh lợi luẩn quẩn không có lối ra.

 

Đăng lần đầu 04h59 ngày 25/02/2019- Cập nhật mới nhất 05h11 ngày 25/02/2019

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s