Ông Mai Tuấn Anh
Ông Mai Tuấn Anh

Đây là ông Mai Tuấn Anh- chủ tịch hội đồng thành viên VEC , người ký quyết định số 13 trao quyền cấm các phương tiện lưu thông cho các công ty con của VEC. Nghĩa là, ông Anh đứng sau buông rèm sai bảo Nguyễn Viết Tân – Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC).

Đây mới là trùm VEC, bị Bộ Giao Thông Vận Tải bắt thu hồi quyết định cấm xe. Cậu thanh niên trẻ ngồi lên hiến pháp khi tước bỏ quyền đi lại của công dân, nhưng  núp sau các chữ ký con dấu quyền lực, vô tâm vô đức là bố già này. Ông Anh cũng là người ký các quyết định “rút ngắn tiến độ” để công ty Thái Sơn của ông Út Trọc xây trạm dừng nghỉ tại cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh -Long Thành-Dầu Giây. Một trong 8 trạm dừng nghỉ không thông qua đấu thầu.

Ông Anh cũng là người phải chịu trách nhiệm chính về việc đội giá hàng nghìn tỷ đồng ở cao tốc Cầu Giẽ-Ninh Bình. Tiền mấy ngàn tỉ nên coi trời bằng cái dù che nắng mưa. Tại gói thầu E5 cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi, VEC đã để Posco bán thầu cho hàng loạt doanh nghiệp nhỏ lẻ, yếu kém năng lực thi công, dẫn đến chất lượng tồi tệ.

Anh Trần Bình, một người dân đóng thuế nhận xét: “Đúng (ông Mai Tuấn Anh) là sâu mọt đất nước. Loại này còn đương chức ngày nào thì đất nước chỉ tàn mạt và người dân oẳn lưng nộp tiền một cách rất phi lí.

Được xem là một tay che trời ở VEC, ông Anh bị tố cáo một loạt sai phạm khác về việc tham nhũng dự án, be đỡ cấp dưới, trù dập các nhân sự chống đối ở VEC. Nhân dân Việt Nam đang rủ nhau phanh phui các sai phạm, lũng đoạn kinh tế đất nước, lừa dối tài chánh, trốn thuế và quan trong nhầt là luồng lách đấu thầu.., giao thầu khog đúng kỹ thuật để các công trình ( quốc lộ 1, cao tốc ) chất lượng kém gây tai nạn cho nhân dân…) của tên Anh chủ tịch hội đồng quản trị VEC này, cùng những đồng chí của y ở VEC.  Ngoài ra, vị thái thượng hoàng của BOT Việt Nam này còn nhiều khuất tất nữa, sẽ dần dần được làm sáng tỏ cho bạn đọc trong các bài báo tiếp theo.

Anh Vân Long, một người Sài Gòn phát biểu: “Việt Nam như là một con gà chết, và thành phần như này ( Mai Tuấn Anh) tượng trưng cho đám dòi bọ đang đục khét. Giết hết đám dòi bọ này thì lại sinh sôi ra đám dòi bọ khác. Giết chúng chỉ để kéo dài thời gian cái xác phân hủy mà thôi.

Đăng lần đầu 14h31 ngày 15/02/2019 – Cập nhật mới nhất 20h07 ngày 15/02/2019

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s