51533603_2539289986098694_1909181296001679360_o.jpg

Muốn phá hoại nước Mỹ, kẻ thù không thể sử dụng phương pháp đưa vũ khí và hỏa lực để uy hiếp nước này. Joseph Stalin- lãnh tụ khát máu của Liên Xô đề ra phương pháp là phá hoại lòng yêu nước của người dân Mỹ và các giá trị nền tảng của xã hội Mỹ. Nước Mỹ là cường quốc về nạn kết hôn giả, nhưng cũng là cường quốc về ly hôn thật.

 

Kết hôn giả và ly hôn thật được bao biện bằng các lý do nhân đạo, với tình tiết cảm động, đến nỗi được khen như tình người đẹp và trong sáng hơn cả pha lê. Giới trẻ Mỹ trông thấy ông bà ly hôn thật, thì cũng rủ nhau ly hôn ầm ầm, nền tảng xã hội trong lòng nước Mỹ bắt đầu lung lay tận móng rễ. Những đứa con trai Mỹ không có đủ cha mẹ thì gia nhập các tổ chức trộm cướp hoặc các tổ chức khủng bố. Còn những cô gái Mỹ thiếu tình thương song thân thì đi làm cho các quán bar, vũ trường. Chưa bao giờ tầng vận đồng ngầm trong xã hội Mỹ kém hoạt lực như ngày hôm nay, so với từ ngày đầu lập quốc.

 

Một người đàn ông người Việt đã định cư trên đất Mỹ. Ông ta muốn bảo lãnh cho một người cháu , con của bạn thân cùng qua Mỹ định cư, nhưng cô này không thuộc diện được bảo lãnh. Để cô được thuộc diện bảo lãnh, người đàn ông giả vờ kết hôn với cô gái, vậy là cô gái được sang Mỹ sống, được cấp quốc tịch Mỹ. Sau đó vài năm thì đưa nhau ra tòa ly hôn. Vậy là kế hoạch đưa người sang định cư được các người Việt vỗ tay reo hò. Nền tảng luân lý trong gia đình tan nát trong sự vui mừng của những người tái định cư mất gốc.

Trong số những vụ kết hôn giả và ly hôn thật ở Mỹ, người Việt chiếm tỉ trọng lớn nhất. Năm xưa người Mỹ gây ra màn binh biến dở chừng gây bao đau khổ cho người dân Việt, thì đến nay người Việt tạo ra làn sóng ly hôn gây bao đau khổ trong cộng đồng Mỹ. Ngẫm lại thấy đời sao mà công bằng.

Cùng một phương pháp ấy, người Tàu đưa tiền hối lộ cho gái qua các nước tư bản để lập đầu cầu nhập vào hệ thống hành chính của Âu Mỹ, âm mưu phá hoại Âu- Mỹ một cách lâu dài. Bằng chiêu thức kết hôn giả, người Tàu gài những con đàn bà gián điệp tàu vào tận những văn phòng hành chính tình báo Pháp. Cơ quan tình báo của Pháp nay mới mò ra. Mật vụ Pháp cũng rất giỏi, tương kế tựu kế, làm cho những cô nàng mật vụ Trung Quốc mà phạm luật thì rũ tù, chỉ có chết. Khi ký hợp đồng với cơ quan mật vụ coi như ký kết suốt đời.

Nạn kết hôn giả và hôn nhân đồng tính phá hoại nước Mỹ còn nhanh hơn IS. Phá hoại nước Mỹ do chính khuynh hướng cộng sản của đảng dân chủ tạo ra với sự tiếp tay của tàu. Đơn cử, tổng thống Mỹ Bill Cliton đè cô em xin việc ra để giao phối trong phòng làm việc, trong khi vợ của ông ta là bà Hilary Clinton còn đang ở ngay phòng bên cạnh. Cho nên, có thể nói rằng, các nước Âu- Mỹ đang tan rã tự trong căn cơ.

Thế giới Âu-Mỹ xem ra còn không thể tự cứu mình, khoan nói chi đến việc đưa lính lác và bác học sang cứu những nước nhỏ xung quanh.

Triệu Hoài An- Tổng thư ký, Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam

Đăng lần đầu 05h57 ngày 08/02/2019- Cập nhật mới nhất 07h51 ngày 08/02/2019

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s