Nhà hoạt động Nguyễn Chí Tuyến đăng tweeter báo tin cho các bạn Venezuela
Nhà hoạt động Nguyễn Chí Tuyến đăng tweeter báo tin cho các bạn Venezuela

Phát hiện ra bộ mặt trơ tráo của Thông Tấn Xã Việt Nam, nhà hoạt động Nguyễn Chí Tuyến liền loan báo cho các bạn Venezuela biết ngay bộ mặt của thật của chúng. Một người bạn Venezuela liền bấm like ngay. Câu chuyện đổi trắng thay đen đang được lan toả với tốc độ nhanh như vũ bão.

Chính quyền theo chủ nghĩa cộng sản Venezuela đang bị dân phế truất. Lo ngại người bạn cộng sản bị sập đổ quá nhanh, chính quyền Việt Nam đã hạ lệnh cho Thông tấn xã đăng một bản tin gian dối rằng có hàng triệu người Venezuela tuần hành ủng hộ Maduro. Ngay lập tức, sự gian dối ấy bị lòi ra, anh Nguyễn Chí Tuyến đi đầu báo cho nhân dân nước bạn biết rằng có sự đánh lận con đen này ở Việt Nam.

Anh Nguyễn Chí Tuyến đã dùng tiếng Anh để báo cho các bạn Venezuela như sau: Gửi các bạn Venezuela: Chính quyền cộng sản Việt Nam đã nói dối trắng trợn về những gì đang xảy ra ở Venezuela đối với nhân dân Việt Nam. Thông tấn xã Việt Nam, một cơ quan truyền thong nhà nước, nói rằng hàng triệu người dân Venezuela đang xuống đường biểu tình ngày 2 tháng 2 để ủng hộ Maduro. Một sự dối trá kinh khủng! ( “To Venezuelans: Communist regime of Vietnam told a really big lie about what happened in Venezuela to Vietnamese. Vietnam News Agency, a state agency, told that million of Venezuelans tooks to streets on #2 Feb to support Maduro. A big lie!” )

Thật sự sang năm mới, cũng không ai muốn nói nặng ai cái gì. Nhưng bản chất của truyền thông xã hội chủ nghĩa lộ ra đúng vào ngày Tết, nên chúng tôi phải vạch trần bản chất của họ cho nhân dân Việt Nam được biết.

Chi Nhã- Hà Nội

 

Đăng lần đầu 07h42 ngày 05/02/2019 – Cập nhật mới nhất 08h26 ngày 05/02/2019. Bài viết thuộc Chương trình cải tạo đạo đức nghề nghiệp cho báo giới Việt Nam do Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam tổ chức. Xem chi tiết về chương trình này tại đây: https://goo.gl/Kiyccr

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s