Picture1
Đất nước thịnh vượng nhưng sao nhiều người ăn xin?

Sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Trump – Un lần thứ hai được xem như một thách thức, một cơ hội cuối cùng hiện thực hóa bằng hành động cho đấng lãnh chỉ đạo chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Tiến trình hiển thị như đã lộ rõ kế sách hoạch định chiến lược của cá nhân Donald Trump, kể từ khi ông bước chân vào Nhà Trắng 2016. Mà cụ thể, rõ nét nhất đó là qua những phát biểu của ông về sự tồn tại của đế chế cộng sản, Chủ nghĩa độc tài còn lại trên thế giới đã là mầm mống khiến nảy sinh sự bất công, áp bức và nhiễu loạn cho cộng đồng chung của nhân loại.

Có thể nhận định rằng, Chủ nghĩa cộng sản là cái gai trong mắt của nhà lãnh đạo độc lạ xưa nay hiếm không chỉ đối với nước Mỹ mà còn với cả thế giới.

Sự thật không thể bẻ cong, cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra. Những gì chế độ cộng sản mang lại cho các dân tộc, nơi mà nó gieo mầm và hiện hữu đều chịu đựng những hậu quả giống nhau. Nhiều nơi đã bộc lộ rõ nét và đã bị đào thải, nhưng vẫn còn sót lại và cố thủ ở một số nước. Mà giới chóp bu ngày ngày ráng ngụy tạo hào quang ảo tưởng để mị, để che đậy quần chúng ở một số nước phương Đông, cụ thể như Trung, Bắc Hàn và Việt Nam.

Câu hỏi đặt ra vì sao chế độ độc tài cộng sản vẫn dưỡng dương tồn tại khỏe, không tuân theo quy luật bất thành văn : ” Sự đào thải của quá trình tiến hóa nhân sinh quan ” ?
Đó cũng là câu hỏi hóc búa cho những người luôn bị sợ hãi bao trùm nhưng lại dễ dàng với những ai đã tìm hiểu về sự cấu thành và khởi tạo chủ nghĩa cộng sản trên thế giới. Xuất phát chính bởi những kẻ độc tài, tham quyền lực, ganh tị, thâm hiểm.

Cũng như nay, xuân về, tết đến cận kề với người Việt gắn kèm ngày kỷ niệm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, ông tổng bí thư kiểm chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng vẫn hiên ngang ca ngợi thành tích của chế độ mà ông đang bá chủ, độc tôn quyền lực. ” Chưa bao giờ đất nước được như hôm nay “, đó là câu ngữ phát ngôn của những kẻ vô đức, thiển cận, bàng quang với tình hình và viễn cảnh đích thực của xã hội, của con người và dân tộc.

Nếu chưa xóa bỏ ý thức hệ, chưa thay não của các bậc lãnh đạo già cỗi, u mê thuyết Mác Lê nay, đất nước Việt ngày càng lún sâu vào “hố đen nô dịch”.

Chọn lựa địa điểm tổ chức sự kiện hội nghị thượng đỉnh ” Trump – Un lần 2″ tại Việt Nam là cơ hội cuối cùng cho các lãnh đạo chóp bu cộng sản Việt Nam tự nhận và khắc phục, nếu không muốn bị xóa bỏ tương tự như diễn biến của Venuezuela hiện nay và cũng là niềm hy vọng còn sót lại đối với đại đa số người dân Việt muốn tự do, dân chủ thực sự.

Thi Phạm-Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s