Ảnh trích xuất từ video cho thấy, một công an tỉnh Phú Yên đạp vào mặt một thanh niên, ngay trong đồn công an.
Ảnh trích xuất từ video cho thấy, một công an tỉnh Phú Yên đạp vào mặt một thanh niên, ngay trong đồn công an.

Clip cho thấy một cách không thể chối cãi rằng công an tỉnh Phú Yên đã đạp vào mặt của một người dân. Từ một đất nước văn hiến chi bang, Việt Nam nay trở thành trung tâm của bạo lực bạo hành. Vậy, ban tuyên giáo của đảng cộng sản Việt Nam đã dạy gì cho các lực lượng vũ trang?

“Tôi là Đặng Thúy Diễm, vợ của anh Lê Hữu Quốc. Tôi xin mọi người chia sẻ để kiện ông Lễ, công an phường Phú Thạnh, Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đánh dân. Chồng tui là người dân can đánh chém nhau. Công an mời chồng tui lên làm chứng lấy lời khai mà Công an đánh dân nè bà con ơi…mong mọi người chia sẻ lên tiếng cho người dân dùm mọi người ơi.”

Bà Đặng Thị Nga, một người dân tỉnh Phú Yên, nước Việt Nam nhận xét: “Dù người dân có vi phạm pháp luật thế nào thì Công an cũng không được phép đánh người. Phải nói là đất nước này nếu không có lực lượng Công an thì tất cả mọi người không thể có cuộc sống bình yên được. Chỉ là một số loại Công an biến chất mất dạy mà làm bẩn thỉu ôi uế cả nghành Công an. Ở bất kỳ môi trường nào cũng vậy mà.

Đề nghị thanh tra công an làm rõ việc này công khai trước dân. Dân đóng thuế lấy tiền nộp vào ngân sách trả lương cho công chức nhà nước đi đánh dân. Bà Ngọc Đông Anh nhận xét: “Nếu bộ công an mà không chấn chỉnh tình trạng thiếu văn hoá của một số chiến sỹ và cán bộ thì dễ nẩy sinh mâu thuẫn, đến một lúc nào đó có thế lực lợi dụng hỗ trợ thì nẩy sinh khủng bố như ở Pháp hay Mỹ rất nguy hiểm.”

Hãy nhìn vị công an đạp mặt dân này, tên ông ta là Huỳnh Minh Lễ.  Tóc thì bạc trắng, mà không có tư cách. Không biết tuổi này cha mẹ của ông ta có còn sống để nhìn thấy mà dạy lại đứa con này đạo làm người hay không.

Đăng lần đầu 05h42 ngày 30/01/2019- Cập nhật mới nhất 13h37 ngày 01/02/2019

One thought on “Công an tỉnh Phú Yên đạp mặt dân gây bức xúc trong dư luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s