Ba gái mại dâm và
Ba gái mại dâm và “tú bà” Prokofeva Elena được đưa về trụ sở Công an. Ảnh: báo Công an nhân dân

Vừa qua, công an Việt Nam đánh sập đường dây gái Tây bán dâm ở thành phố Hồ Chí Minh với giá 6 triệu mỗi giờ. Những cô gái này đến chủ yếu từ nước Nga, hiện nay do Vladimir Putin lãnh đạo.

Về giá cả mại dâm, phụ nữ Việt Nam sang Sing, Malay…bán dâm cho đàn ông châu Á chỉ có 25-30$ mỗi lượt, trong khi gái Tây bán dâm cho đàn ông Việt Nam 200-300$/ mỗi lượt, nghĩa là phụ nữ ngoại được tính giá đắt gấp 10 lần phụ nữ nội địa.

Thị trường Nga lại xuất khẩu sang Việt Nam gái mại dâm, cho thấy kinh tế Nga sau lệnh trừng phạt của Mỹ đã ở trong tình trạng hết sức èo uột. Dưới thời của tổng thống Vladimir Putin, nước Nga xuất khẩu gái điếm ra khắp thế giới.Chỉ có điều phải dạt về đến tận Việt Nam để kiếm sống thì chứng tỏ mỏ vàng Trung đông đã cạn kiệt nguồn lợi cho các nhóm lợi ích thân Nga hoàng. Phân tích một cách sâu sắc hơn, sự phân bố các nguồn lợi kinh tế không đều cho nhân dân là nguyên nhân chính gây đến tệ nạn xã hội bùng phát ở nước Nga.

Một trong 5 cô gái Nga trong đội bán dâm do
Một trong 5 cô gái Nga trong đội bán dâm do “tú bà” Prokofeva Elena lãnh đạo. Ảnh: báo Công an nhân dân

Cảnh sát hình sự Việt Nam đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính tại 3 địa điểm ở Quận 1 và Quận 3, bắt quả tang nhiều cô gái mang quốc tịch Nga, Ukraina đang bán dâm cho những ông người Việt Nam. Giá bán dâm cũng được quy định rõ ràng 4 mức theo thời gian gồm 6 triệu đồng/giờ; 10 triệu đồng/5 giờ; 15 triệu đồng/10 giờ và 20 triệu đồng/ngày. Các cô gái bán dâm phải trả cho Elena tiền công môi giới bằng 50% số tiền nhận được. Cơ quan công an cho biết.

Công an Việt Nam tuyên bố rằng đánh sập được đường dây gái Nga và bán dâm ở thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên đó chỉ mới là con số bề nổi, còn bao nhiêu gái Nga bán dâm ở Việt Nam nữa thì là một con số không thể thống kê chính xác. Cầm đầu đường dây bán dâm này là tú bà Prokofeva Elena. Chắc chắn phải có một đường dây ngầm khủng khiếp mới đưa được những cô gái ở xa hàng ngàn dặm đến được Thành phố Hồ Chí Minh như thế này.

Bên Châu Âu, mấy phố đèn đỏ chủ yếu là mấy cô tới từ các nước cựu cộng sản ở Đông Âu. Người dân Tây Âu có đời sống kinh tế khá hơn và phụ nữ ít phải đi làm gái hơn Đông Âu. Mặc dù vậy, ngay cả các nước có đời sống kinh tế giàu có như nước Đức thì vẫn ghi nhận nhiều trường hợp con gái đi bán dâm. Các triết thuyết phương Tây, mà nước Nga là nơi chịu ảnh hưởng, đã không gây dựng nổi mối thái hòa, không có hoạt lực, và thường đưa con người đến chỗ tự buông thả và trôi không phanh.

Đăng lần đầu 07h19 ngày 28/01/2019- Cập nhật mới nhất 11h31 ngày 28/01/2019

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s