Untitled.png

Ngày 23-1, một lãnh đạo Quân Khu 9 xác nhận rằng thượng tá L.C.T. – Phó chủ nhiệm Cục Kỹ thuật Quân khu 9 làm nhiệm vụ tuyên truyền cho ý thức hệ Marx-Lenin đã treo cổ tự tử tại trụ sở cơ quan này (Q.Bình Thuỷ, TP Cần Thơ) vào ngày 20-1.

Vợ thượng tá T. sau khi biết chồng mình tự tử nên cũng tìm đến một nhà trọ để treo cổ tự tử theo.  Chết rồi còn tới phòng trọ người ta làm phiền.  Hai vợ chồng thượng tá T. có hai người con nhưng còn nhỏ tuổi.

Lãnh đạo quân khu 9 bào chữa rằng thượng tá tự tử là do thiếu tiền xã hội đen, vợ vay tiền mà không có trả. Nhưng chẳng có ai tin điều đó. Quan to thế mà thiếu nợ xã hội đen? Mà cho dù có thiếu nợ xã hội đen thì cũng chẳng ai dám làm gì bộ đội cấp cao của quân khu 9. Anh Phạm Long, một thanh niên Việt Nam bình luận về cái chết nhạt nhẽo của các tướng tá tuyên truyền này rằng: “Tại sao quân nhân mà không chọn cái chết cho anh hùng mà lại chết lãng xẹt thế nhỉ?

Thuyết cộng sản Marx-Lenin mâu thuẫn nội hàm quá trớn, khiến người ta không thể đi theo một cách thuần thành được. Người thì vượt biên, người thì tị nạn, người ở lại thì treo cổ tự vẫn. Chủ nghĩa Marx không gây được hứng thú cho cuộc tồn sinh, cho nên, người theo chủ nghĩa Marx mà còn chút lương tri thì tự tìm đến cái chết.

Chị Nguyễn Ngọc Linh, một người dân bình thường nghe tin và nói rằng: “Tội nghiệp hai đứa trẻ mồ côi!”.

Đăng lần đầu 05h03 ngày- Cập nhật mới nhất 05h44 ngày 24/01/2019.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s