Untitled.png

Ca sĩ phòng trà Đinh Hiền Anh, vợ hai của Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải kể rằng anh Hải và ả đã yêu nhau 5 năm và mới tiến tới hôn nhân tháng vừa rồi. Trong khi đó,  Thứ trưởng Hải mới ly hôn người vợ đầu ấp tay gối chưa được 2 năm. Điều đó chứng tỏ, Hải đã  ngoại tình với em chân dài  ngay hồi còn đang chung sống với vợ cũ.


Huỳnh Quang Hải- một tên cán bộ vô đạo bỏ rơi người vợ đầu ấp tay gối, lại còn chi tiền cho báo chí “cách mạng” ca ngợi mối tình dâm dật với em chân dài Đinh Hiền Anh. Nhân cách của ông thứ trưởng bộ tài chính thật không cao hơn cái vỉa hè. Những phóng viên mạt hạng của các tờ báo Tuổi Trẻ Red và báo Soha xúm xít đăng bài ca ngợi sự dâm loạn . Chúng viết rằng:  Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải vừa tổ chức lễ cưới tại Vinh. Người vợ của thứ trưởng là Ca sĩ Đinh Hiền Anh. Chúng lại ca ngợi rằng đôi gian phu dâm phụ này bước qua tất cả thị phi để đến với nhau. Xã hội tan nát là do nền văn khoa và ngành truyền thông rơi vào tay bọn dốt nát, đi cổ vũ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Cần phải sớm thanh lý và loại trừ những tên nhà báo xúi giục vợ chồng nhà người ta bỏ nhau ra khỏi hệ thống báo chí của Việt Nam. Phá hoại các mối nhân luân trong xã hội không ai bằng những tên nhà báo ông chẳng ra ông, thằng chẳng ra thằng.

Vẫn theo lời “báo chí cách mạng”, cặp đôi mèo mả gà đồng nghèo mà hạnh phúc.  Chị vợ hai dẫn anh Hải đi khắp nơi. Không những vậy, với mức cát xê của ca sĩ phòng trà, chị còn sắm đủ thứ hàng hiệu cho cả mình và anh nhà: Hermes, Rolex,… chị còn khoe được yêu chiều, đi đâu anh nhà cũng xách túi cho. Các quan nhỏ khác nhìn vào ông thứ trưởng thì cũng ra sức học tập, muốn lấy vợ đẹp, giỏi, nhiều tiền phải ngoan thì muốn cái gì cũng có, đồ hiệu hay du lịch khắp thế giới.

Có nhiều vợ như vậy, cho nên tên Huỳnh Quang Hải này sẽ vơ vét nhiều hơn mới chu cấp đủ cho nhiều đứa con của nhiều bà vợ. Quan chức Việt Nam đa tình thì sẵn sàng nhận hối lộ của Trung Quốc để nuôi vợ bé, từ đó sẵn sàng bán dần từng phần lãnh thổ của đất nước cho ngoại bang, cho đến khi bán hết thì thôi. Sinh thời, Triết gia Lương Kim Định đã không ít lần cảnh báo rằng “Đạo mất trước, Nước mất sau”. Ngày nay, chúng ta không khỏi rùng mình khi nghĩ về điều này ! Đồng bào Việt Nam sẽ càng phải còm lưng xương máu ra nộp thuế nuôi loại quan chức vô luân, rồi bị bọn chúng bán qua Hàn Quốc, qua Đài Loan làm cu-li bốc vác.  Chồng là Huỳnh Quang Hải đục khoét ngân sách, vợ hai là Đinh Hiền Anh đi làm từ thiện. Xã hội này sẽ dần dần tiến tới chồng kinh doanh nhà thổ, vợ chuyên khám chữa bệnh lậu và giang mai.

Trào lưu bỏ vợ già con thơ đi lấy gái show-biz đĩ thõa đang nở rộ trong giới quan chức Việt Nam. Đạo vợ chồng đối với chúng chỉ như một tờ giấy, ký ly hôn phát là xong, không cần nghĩ ngợi gì. Nhân tâm thế đạo bị bỏ rơi không ai chăm sóc. Dân chúng thì cũng hùa theo quan viên, rủ nhau bỏ vợ bỏ chồng ầm ầm để tìm của lạ, thỏa mãn tình dục nơi người thứ ba.  Tờ hôn thú thì anh Hải đã đang tâm xé đi để đến với người phụ nữ khác. Người vợ cũ đã dâng cả thời thanh xuân cho Huỳnh Quang Hải giờ đây đang ở nhà khóc thầm một mình.

Bố Lạc Long Quân và mẹ Âu Cơ không sống hợp nhau nữa thì cũng chỉ ly thân chứ không dám bỏ nhau, hẹn nhau rằng khi nào cần thì sẽ lại gặp nhau để giúp đỡ nhau. Các cặp vợ chồng cần chung thủy với nhau cho đến hết đời, đừng vì một hai phút trăng hoa mà tội nghiệp cho con cái lẫn hai bên họ hàng. Con cháu của bố mẹ nay thì bỏ nhau rầm rầm. Tình nghĩa vợ chồng không bằng trang giấy lộn.

Tình yêu thương giữa con người với con người ngày càng phai lạt dần.“Người ơi, hãy đoàn kết lại!”

 

Đăng lần đầu 05h37 ngày 09/01/2019- Cập nhật mới nhất 10h08 ngày 17/06/2019

 

Phụ lục: Loạt ảnh cưới sang trọng về hình thức nhưng nghèo nàn về nhân cách của cặp đôi mèo mả gà đồng:

1234

 

13 thoughts on “Ly hôn người vợ đầu ấp tay gối để lấy gái chân dài, đạo đức của thứ trưởng tài chính Huỳnh Quang Hải

 1. Không biết tin này là thật hay để mục đích khác.Nếu đúng là thật thì thằng này phải trả giá.Con người không có đạo đức,phụ tình,quên thoả hàn vi thì dớm muộn cũng bị quả báo.Trời sez trừng phạt những kẻ bất nhân,bất nghĩa này

  Số lượt thích

 2. Không biết tin này là thật hay để mục đích khác.Nếu đúng là thật thì thằng này phải trả giá.Con người không có đạo đức,phụ tình,quên thoả hàn vi thì dớm muộn cũng bị quả báo.Trời sez trừng phạt những kẻ bất nhân,bất nghĩa này

  Số lượt thích

  1. Nghe mùi giận dữ. Mình chưa bao giờ thấy nói yêu nhau 5 năm. Còn quen nhau 5 năm thì đúng vì cô ca sĩ này trc khi quay lại nghề ca sĩ thì làm nghề liên quan cv ông Hải nên gặp nhau quen nhau là bt. Ông Hải mà kiện thì báo này cũng phải xin lỗi và bồi thường

   Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s