Ảnh chụp màn hình sự xảo trá của báo Thanh Niên
Ảnh chụp màn hình sự xảo trá của báo Thanh Niên

Báo Thanh Niên đăng bài theo lệnh đảng cộng sản Việt Nam rằng Thành phố Hồ Chí Minh không còn hộ nghèo. Điều này chỉ có thể bằng chính sách cướp đất, đuổi dân nghèo khỏi địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tất nhiên là hết hộ nghèo.

Anh Hồ Thiên An : “Vì lòng tự trọng và nhân cách của một con người, sao lại chọn cái nghề bưng bô bịp bợm này hả bác phóng viên báo Thanh Niên ?!”

Anh Trần Hoàng, một công dân Việt Nam nhận xét: “…Ai cũng oán ghét, toàn lũ bịp lừa dân.” Họ gọi là báo lề phải ( báo lề đảng cộng sản). Báo chí lề phải viết theo định hướng để lừa dân thôi, ai có tâm thì mới nhận ra.

Anh Lê Thiên Minh nhắn cùng báo Thanh Niên: “Ra đừơng sẽ biết hộ nghèo ngủ ngoài đừơng, ăn cơm bụi, đi bán linh tinh đầy đừơng, trẻ em vé số, cụ già tàn tật. Ước gì quán cơm miễn phí khắp nơi.

Lề đường hông chợ an đông, những người dân mất nhà phải ngủ giữa đường.
Lề đường hông chợ an đông, những người dân mất nhà phải ngủ giữa đường.

Nhiều nhà ở huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh đến nay vẫn chưa có điện. Vậy, xin hỏi báo Thanh Niên rằng đó nên gọi nghèo hay giàu? Ra đường thấy đâu đâu cũng vé số…thất nghiệp…Có rất nhiều hộ hơi nghèo chút xíu, đang sống tại Thủ Thiêm:

49158955_2217663585220255_4002538061035470848_n.jpg

Báo quốc doanh Việt Nam, trong trường hợp cụ thể này là báo Thanh Niên, viết theo ý của nhà nước và đảng cộng sản Việt Nam. Mị dân và dối trá là bản chất của những tờ báo bạt mạng như tờ báo Thanh Niên.

 Hồi chưa có Internet, Việt Nam như trong bức màn sắt thì nói gì cũng được. Bây giờ có Internet vẫn trân tráo bịp thì người dân chẳng mấy ai còn nghe, chẳng mấy ai còn tin vào báo Thanh Niên.

Đăng lần đầu 10h48 ngày 01/01/2019- Cập nhật mới nhất 11h03 ngày 01/01/2019

Bài viết thuộc Chương trình tái tạo đạo đức nghề nghiệp cho báo giới Việt Nam do Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam tổ chức. Xem chi tiết về chương trình này tại đây:    https://goo.gl/Kiyccr

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s