Untitled
Phô-tô: Vnexpress

Với mức giá dao động trong thời gian này từ 124.000 đến 125.000 đồng, ước tính ông Nguyễn Duy Tuấn- Phó chủ tịch Viettel Post ( dịch là bưu điện Viettel) và đồng đảng đã bán tháo được gần 370 tỷ đồng.

Tổng công ty Bưu chính Viettel  (Viettel Post, Mã CK: VTP) không hề có kinh nghiệm đủ để kinh doanh ngành bưu điện. Họ vừa thông báo đã bán ra gần 2,96 triệu cổ phiếu VTP. Trong tương lai gần, quân đội phải rút khỏi các ngành kinh doanh dân sự, nhường chỗ cho thường dân có chuyên môn.

Nhóm lợi ích quân đội Việt Nam đang tháo chạy khỏi vương quốc mà họ gọi là “thiên đường” trên mặt đất. Tập đoàn Viettel, mà cụ thể là ngành bưu điện Viettel, bán sạch sẽ cổ phần trước khi luật An ninh mạng được áp dụng. Họ thật là khôn lanh, trốn ngay trước khi trở thành củi khô trong lò chống tham nhũng của chủ tịch nước- tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Hiện nay, Trung Quốc đang sai bảo các doanh nhân người Hoa mua lại các cơ sở kinh doanh thua lỗ của người Việt. Từ đó, họ thâu tóm các trọng yếu về kinh tế của Việt Nam và dễ dàng thao túng các chính sách phát triển địa phương.

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel kinh doanh thua lỗ nặng nề trong mấy năm trở lại đây. Tiền đền bù thua lỗ đó lấy từ ngân khố quốc gia, khiến cho các ban ngành chống tham nhũng lần đầu tiên phải đánh mạnh vào các tướng tá quân đội làm thất thoát của đất nước hàng ngàn tỷ đồng.

Đăng lần đầu 11h36 ngày 01/01/2019- Cập nhật mới nhất 15h59 ngày 01/01/2019

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s