Ảnh: Thông tấn xã Việt Nam

Người Trung Quốc làm giả thẻ ngân hàng lừa đảo ở Vũng Tàu thì Việt Nam phải trừng phạt bỏ tù chúng nó chứ, sao lại bàn giao nó cho phía Trung Quốc. Chủ quyền Việt Nam đâu mất rồi?

Về mặt công khai thì Việt Nam vẫn là nước độc lập, nên phát hiện tội phạm là phải bắt giữ. Nhưng nội tình là bọn Tàu được Chính Phủ Trung cộng phái sang để gây bất ổn và làm suy yếu Việt Nam là nằm trong cái gọi là Đại Cục.

Người Việt Nam vi phạm luật pháp ở các nước, họ bắt giữ và xử tại quốc gia họ. Minh chứng cho việc này là vào tháng 2/2017 cô Đoàn Thị Hương bị bắt tại Malaysia bởi cáo buộc là nghi can trong vụ ám sát Kim Jong Nam (anh trai của Kim Jong Un) sau đó đưa ra tòa xét xử, ngày 29-11, tổng cộng 21 ngư dân Việt Nam đã bị đưa ra tòa hình sự bang Sabah và bị buộc tội xâm nhập, đánh bắt trái phép trong vùng biển Malaysia.

Vậy tai sao người Trung Quốc vi phạm Luật pháp Việt Nam là phải bàn giao tang vật cho phía Trung Quốc mà không dùng nó làm bằng chứng để đưa ra tòa án tại Việt Nam để xét xử? Trên toàn thế giới bang giao quốc tế nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là lạ nhất- hình như đỉnh cao nên khó hiểu , thả tội phạm về rừng.  Chúng nó truyền nghề lại cho lứa kẻ cắp Tầu lứa sau sang Việt Nam trộm cướp hiệu quả cao hơn lứa trước.

Phải chăng chính phủ Việt Nam không còn độc lập chủ quyền ngay trên chính đất nước này? Bạn đọc Thiện Nguyễn bình luận: “Người Trung Quốc phạm tội trên lãnh thổ Việt Nam , đều trả về Trung Quốc như kẻ vô tội.  Đủ hiểu .

Anh Nguyễn Đức Nhơn bất bình: “(Việt Nam) Ta không có chủ quyền sao?”

 

Đăng lần đầu 18h47 ngày 31/12/2018- Cập nhật mới nhất 10h45 ngày 01/01/2019

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s