Untitled.png
Tướng dư luận viên Nguyễn Trọng Nghĩa và nàng ái nữ Nguyễn Lê Huỳnh Trúc

Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, tự Sáu Nghĩa, là Chính ủy của Sư đoàn 47, linh hồn của 10 ngàn lính xung kích trên mạng, chống các luận điệu xuyên tạc của những người mà y gọi “thế lực thù địch”, bảo vệ chế độ. Điều hài hước là tuy hô hào chống “thế lực thù địch” nhưng chính y cũng gửi con quý giá  sang Mỹ thù địch để học, dứt khoát không gửi sang Trung Quốc hay Bắc Hàn để học tinh hoa của chủ nghĩa cộng sản mà y giả vờ tôn thờ.

Phe đảng của Nguyễn Trọng Nghĩa sai đàn em chửi những người con miền Nam phải vượt biên năm 1975 sang Mỹ là đu càng. Trong khi đó, cô con gái Nguyễn Lê Huỳnh Trúc phải sang Mỹ để học, vậy danh từ “đu càng” lại dùng cho cha con Nguyễn Lê Huỳnh Trúc là xứng đáng.

Nguyễn Trọng Nghĩa rút ruột được rất nhiều tiền quốc khố để nuôi mình và nuôi các đàn em. Đã vậy, chúng còn báo cáo láo là lòng dân vẫn còn yêu mến chủ nghĩa Marx, kỳ thực cả dân tộc Việt Nam đã quá kinh tởm với ý hệ đến từ địa ngục đó rồi. Cần phải nhìn nhận rằng, vào giây phút cuối đời, Karl Marx đã tỏ ra ân hận vì đã bịa ra chủ nghĩa này theo lệnh của Hội Tam Điểm châu Âu. Các lãnh tụ cộng sản ở nhiều quốc gia, vào lúc cuối đời cũng đã thừa nhận chủ nghĩa Marx chỉ là lừa dối và chơi chữ.

48408570_2183508501683992_7762556387065856000_n.jpg

Trong khi Trung Quốc đang thiết lập mạng lưới tác chiến cả trên không lẫn trên biển đáng lo ngại ở khu vực Biển Đông, quân đội Việt Nam lại thành lập Bộ Tư Lệnh Tác Chiến Không Gian Mạng và Lực Lượng 47 để phản bác các luận điệu không vừa ý đảng nhưng hợp lòng dân.

Nhiệm vụ được giao của lực lượng an ninh mạng 47  là phải  đấu tranh trên các trang Blogger, Facebook, Comment…để bảo vệ đảng. Họ báo cáo láo rằng đã dẹp yên được dư luận đang phẫn nộ và lòng dân đang muốn bài trừ chủ nghĩa Marx.

Lực lượng 47 là một đơn vị đặc nhiệm, gồm các IT, chính trị viên do quân đội cử ra để tuyên truyền, khi quân đội đã rơi vào tay của chủ nghĩa cộng sản Marx. Năm 2018, đồng loạt người Việt Nam ly khai khỏi chủ nghĩa Marx, thà về làm dân còn hơn làm quan. Trong số đó kể đến giáo sư Chu Hảo, giáo sư Mạc Văn Trang, nhà văn lão thành Nguyên Ngọc…Những bậc trí thức khoa bảng này kéo hết trí thức trẻ ly khai khỏi đảng cộng sản Việt Nam. Tin cho biết đại uý quân đội cũng đã bỏ đảng cộng sản dù mất đi quyền lợi kinh tế cho gia đình mình. Gần đây nhất lại có tin sấm sét đối với các chính trị viên thân cộng nằm trong quân đội Việt Nam, khi cựu phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình chủ trương rằng bỏ đảng cộng sản là đúng.

Lực lượng 47 là lực lượng tuyên giáo nhồi sọ bộ đội bằng thuyết Marx-Lênin, rất nguy hiểm cho sự sống còn của dân tộc Việt Nam gắn liền với thuyết Việt Nho. Chúng sống trên tiền thuế của nhân dân mặc dù nhân dân không đồng ý lấy đồng tiền mồ hôi xương máu nuôi chúng, theo một khảo sát quá bán số phiếu của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam.

Anh Mạnh Cường bình luận như sau: Tôi từng đi lính và được nghe rất nhiều về phản động ( danh từ mà Lực lượng 47 gán cho những người yêu nước) !! Rất tiếc ( cho quân đoàn 47), tôi là dân công nghệ, không phải là người ngu si !! Thế nên giờ tôi mới nhận định rằng: Bộ đội ngốc sẽ được nhập ngũ, con ông cháu cha còn ngốc hơn nhưng nó ranh ma cho nên vẫn được ăn ngon mặc sướng  (trên sức lao động khó nhọc của) bộ đội mới nhập ngũ.

Một người lính trẻ khác, giấu tên vì sợ bị tuyên giáo cấp trên sai đại úy và đàn em đánh trả thù, nói rằng: “Tôi cũng được huấn luyện nhiều lắm nà, tôi học lịch sử nà, bồi dưỡng chính trị nà,tôi không thông minh, nhưng tôi không ngốc đến nỗi không biết đúng sai, biển ô nhiễm, cá chết, người dân đấu tranh chống Formosa và nhiều vấn đề nhức nhối, tham nhũng nữa. Ai mà không biết mà nói người ta xuyên tạc, bịa chuyện, thằng Trung Quốc xây đảo, đánh chìm tàu ngư dân là bịa đặt à?

Khi cả một dân tộc đã quyết tâm đào thải một chủ thuyết, thì chủ thuyết đó sẽ không có đất sống trong dân tộc đó. Chủ nghĩa cộng sản chiếm trọn Việt Nam khoảng 40 năm đang dần dần tháo chạy, trước một dân tộc có 4000 năm Văn hiến đang phục hồi lại Việt đạo, mà chúng tôi gọi đó là Việt Nho.

Ông Châu Bá Thiên bình luận rằng:  “Lực lượng 47 bị đảng cộng sản Việt Nam nhồi sọ những thứ mà nhân loại văn minh trên thế gioi khinh bỉ và gọi đó là tội ác của nhân loại.” Sếp của quân đoàn 47 vẫn có thể tiếp tục báo cáo lái để tăng lương, rút ruột ngân sách. Nhưng nhìn xa sẽ thấy, 10 000 lính AK Lực lượng 47 sức đâu chống nổi cả một dân tộc?

Chi Nhã.

Đăng lần đầu 14h41 ngày 28/12/2018- Cập nhật mới nhất 17h31 ngày 29/12/2018

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s