Phòng khám đa khoa Hồng Phúc- 203A Phạm Văn Thuận, thành phố Biên Hòa- tỉnh Đồng Nai.

Lần đầu tiên có người dám livestream trực tiếp vạch mặt phòng khám Trung Quốc ở Đồng Nai.

Rất nhiều phòng khám trung quốc đang lừa đảo người dân ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, nhất là người bệnh miền tây lên Thành phố Hồ Chí Minh bị lừa rất nhiều. Người không có bệnh cũng bị hù dọa là có bệnh rồi chữa trị bậy bạ để móc sạch túi người bệnh.

Đàn ông vào khám bệnh là bị cắt bao quy đầu, chiếu đèn hồng ngoại vào tinh hoàn để diệt tinh trùng, đàn bà thì đốt cổ tử cung nham nhở, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Bọn chúng chỉ vẽ ra cùng 1 chiêu trò đó với tất cả bệnh nhân.

Phòng khám trung quốc có nhiều cách luồn lách luật, hễ bị tước giấy phép thì chúng đổi tên rồi đăng ký mới lại với tên khác rồi tiếp tục lừa đảo, chúng đổi màu như tắc kè. Khốn nạn nhất là nhiều bác sĩ Việt Nam đứng tên giấy phép để tiếp tay cho bọn trung quốc hãm hại đồng bào.

Lê Thúy Bảo Liên

Ghi chú của Ban biên tập: 

Hãy mách nhau cùng tẩy chay phòng khám bệnh Trung Quốc theo chủ nghĩa cộng sản. Chúng là những tên lừa đảo và những tên giết người.

Nếu phát hiện có phòng khám-bệnh viện nào lừa dân, quý vị và các bạn hãy báo tin cho Nghiệp đoàn y tế Việt Nam theo địa chỉ điện thư: nghiepdoanyte@gmail.com

Trân trọng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s