Trong ngành giáo dục, thành phố Vũng Tàu không bình yên như nhiều người vẫn nghĩ. Một nữ phụ huynh vừa cho tôi biết: con gái chị, cháu K. L học sinh lớp 3.5 trường tiểu học Trưng Vương, đã bị cô giáo đánh liên tục trong vòng ba ngày của tháng 11 vừa qua.

47395419_110367950001222_399676518260801536_o.jpg

Ban đầu cháu không nói gì, nhưng thấy con quá trầm tư chị đã hỏi cháu, và cháu cho biết cháu bị cô giáo đánh. Ban đầu gia đình phát hiện cháu bị đánh bầm tím ở tay trái, nhưng sau đó một ngày gia đình phát hiện cháu còn bị đánh bầm tím ở mông. Gia đình đã có thưa kiện lên ban giám hiệu Trường tiểu học Trưng Vương, trước mắt, cháu K. L đã chuyển lớp học.

Do không được đào luyện đầy đủ về quyền con người, nên các cô giáo ở Việt Nam mặc sức hành hạ học sinh của mình.

Không thể không chia sẻ để mọi người cùng chung tay đánh bật bạo lực học đường như thế này! Nhìn những đứa trẻ bị như này có ai cầm lòng được không!?

Bạo lực học đường sắp ngang với bến chợ rồi,bị bao che và các cháu bị uy hiếp nên khó phát giác.Tội nghiệp các cháu nhỏ quá!

Cô giáo trường Trưng Vương Vũng Tàu đánh trẻ, tổng quát lên thì đây không phải là trường hợp riêng lẻ mà đã là một căn bệnh trầm kha của xã hội, và cần phải có bàn tay thánh triết để vực dậy các giá trị đạo đức ứng xử cho dân tộc Việt Nam.

Giải pháp của chúng tôi là đưa các thầy cô giáo trẻ, sau khi đã tốt nghiệp trường Sư phạm, thì cần thực tập trong Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam, trước khi đưa vào trường thực để dạy dỗ các em học sinh nhỏ.  Hiện nay Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam đang cần nhiều người trong và ngoài ngành sư phạm để thực hiện những chương trình hành động của mình. Trong đó, một chương trình quan trọng là phổ biến bộ quy tắc ứng xử chuẩn mực cho giáo viên khi họ hành nghề sư phạm trong nhà trường tiểu học và trung học ở Việt Nam.

Thông tin của Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam:
website: https://nghiepdoangiaochuc.org
email: info@nghiepdoangiaochuc.org 

Đăng lần đầu 05h00 ngày 09/12/2018- Cập nhật mới nhất 17h49 ngày 29/12/2018

4 thoughts on “Vũng Tàu: cô giáo đánh em học sinh tiểu học ba ngày liên tiếp

  1. Một lần nữa xin nhắc lại, yêu cầu trang báo gỡ bài ,thông tin trên k đúng sự thật. Ngày 24,25 tháng 11 là thứ7 và chủ nhật, vũng tàu đang trong tình cảnh chống bão. Không có chuyện cô đánh học sinh 3 ngày liên tiếp. Cho nên xin yêu cầu trang báo gỡ bài ngay lập tức.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s