Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2018, người dân Việt Nam lại càng thêm rợn người khi nghe ông bộ trưởng Bộ Thông tin- truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng nói rằng: ‘Đói khát là một lợi thế’ (‘Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: ‘Đói khát là một lợi thế’, VnExpress, 3/12/2018).

Ông Nguyễn Mạnh Hùng- bộ trưởng thông tin và truyền thông
Ông Nguyễn Mạnh Hùng- bộ trưởng thông tin và truyền thông

Đói khát mà lợi lợi thế à? Mãi mãi đi ăn mày thôi, ăn cắp thôi. Nếu ông Nguyễn Mạnh Hùng có “thực học” hay có sĩ diện, đạo đức thì đâu có làm Bộ trưởng Thông tin và truyền thông trong khi làm ăn lỗ 5 nghìn tỷ, đâu có câu chuyện 10% .

 

Anh Nguyễn Nam Cường, một người sành đời,  lật tẩy chiêu mị dân của ông Nguyễn Mạnh Hùng: “Lại thêm một thánh nổ không kém gì người tiền nhiệm.” Tất cả những vị bộ trưởng bộ thông tin truyền thông của chính thể Cộng hòa xã hội chủ nghĩa  Việt Nam đều là những kẻ nói dối thành thần. 

Bạn Vũ Hiệp nghe được câu nói “thần thánh” trên của bác Mạnh Hùng thì lắc đầu ngán ngẩm: “Lại thêm một quan ăn nói hàm hồ ngông cuồng nữa.

Người dân thì đói khổ, cùng quẫn. Bộ trưởng thì ăn trên ngồi trốc và phát ngôn như ngáo đá, kêu gọi nghèo đói là vốn. Công dân Lê Hoàng Anh hài hước bình luận: Ông Nguyễn Mạnh Hùng bị say thuốc lào!

47579888_1919551598352637_6682430377648193536_n.jpg

Chi Nhã

Bài viết thuộc Chương trình tái tạo lương tâm cho quan chức Việt Nam do Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam chủ trì. Xem chi tiết về chương trình tại đây: https://goo.gl/k4MP6R

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s