Thêm một bài văn nói về tình cảnh của những cô gái Việt Nam phải đi kiếm sống nơi xứ người bằng nghề mại dâm. Chúng tôi xin trích ra đây và không nói gì thêm. Đề nghị các bậc trưởng thượng, các triết gia và toàn dân cùng nghĩ ra giải pháp thấu triệt để giải cứu các em ấy.

Những người con gái Việt Nam khu đèn đỏ, màn đêm xuống phố phường Singapore, lòng tôi bỗng buồn thương cho số phận, những cô gái yêu kiều nét quê hương, đời nổi trôi em đến đây đứng đường, ôi xót xa nào đem bán thân nơi xứ người…!

Việt Nam nạn thất nghiệp ngày càng gia tăng, con người Việt Nam phải rời bỏ đất nước để được Chính phủ Việt Nam “xuất khẩu” như một món hàng để làm kiếp lao nô, làm nô lệ tình dục cho các nước lân bang như Trung Quốc, Singapore, Đài Loan thậm chí Lào, Campuchia, Malaysia…!

Việt Nam trai thì “xuất khẩu” làm cu li, gái thì “xuất khẩu” đi làm đĩ điếm khắp năm châu , người già và trẻ em không đủ điều kiện để Chính phủ Việt Nam “xuất khẩu” thì phải làm lụng cực nhọc để kiếm sống qua ngày từ việc ăn xin, bán vé số dạo, hát dạo bán bánh kẹo, đánh giày và rất rất nhiều người dân Việt Nam cả đời làm lụng vất vả vẫn sống trong đói rách….!

Nguyễn Hiếu/facebook.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s