Với những vụ người nam hôn môi nút lưỡi người nam, làng giải trí Việt Nam đang trở thành hang ổ của những thứ tình dục đồng tính đáng xấu hổ, khiến cho các bậc trưởng thượng, quốc dân nguyên lão nhức nhối.

47396370_204958530427521_4723691240724365312_n

 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hôn môi thầy chùa, xem ảnh trên. Nhà báo độc lập Mai Tú Ân ở Sài Gòn cho biết những người như ông thấy kinh tởm Đàm Vĩnh Hưng, “nếu anh đến gần chúng tôi. Chúng tôi kinh tởm cả giọng hát của anh, bất chấp những bài anh hát không phải là dở“. Là một bậc phụ huynh có con cái đã đến tuổi lớn, nhà báo Mai Tú Ân mạnh dạn  tuyên bố: “Giống như một kẻ vô đạo thì không thể dạy đạo đức cho ai cả. Hơn nữa là một ca sĩ của dòng nhạc trẻ có nhiều người trẻ yêu thích thì ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang là một thứ tên tuổi rất xấu của những việc xấu mà không ai có con cái muốn dính vào.

Trên báo Đất Việt ( một tờ báo hạng ba), Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ còn không biết xấu hổ mà đi khoe thứ họ gọi là “tình yêu”.

Báo đất Việt, một tờ báo hạ cấp, câu lượt đọc bằng cách đăng tin về tình yêu đồng tính giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ

Từ ngàn xưa, dân tộc Việt Nam không xảy ra có tình trạng quan hệ đồng tính công khai như thời nay. Thuở ấy, âm ra âm, dương ra dương, không có chuyện dở dở ương ương. Ngày nay, mối quan hệ nam-nữ thì bị coi thường, còn mối quan hệ ái nam với ái nam thì được showbiz Việt Nam đề cao, thật là bại hoại hết cả gia phong. Giám đốc của nhiều đài, báo ở Việt Nam, do không được học hành đầy đủ nên đã hùa theo tiếp tay cho vấn nạn này. Dù biết về Đàm Vĩnh Hưng ca ngợi tình yêu đồng tính, họ vẫn ca ngợi anh chàng này là “Ông hoàng nhạc Việt”. Danh sách những tờ báo rẻ tiền này phải kể đến Zing- một tờ báo có công làm bại hoại thuần phong mỹ tục của Việt Nam và đầu độc giới trẻ. Đài truyền hình HTV của thành phố Hồ Chí Minh cũng là một đài phá hoại thuần phong mỹ tục kiểu như vậy, cố tình sắp xếp các màn yêu đương trái tự nhiên để câu khách. Nhiều em nhỏ chứng kiến người đồng giới hôn hít nhau thì cũng tập tành, rồi dần dần trở thành người đồng tính dù có nguồn gốc lành mạnh. Đồng tính không phải là ngẫu nhiên sắp đặt như các triết thuyết bóng bẩy tuyên truyền.

Hiện nay, có nhiều tổ chức mang danh là bảo vệ con người nhưng họ không biết mình đang đấu tranh cho một thứ nhân quyền cuội, nhân quyền dối trá, không còn biết đúng sai, phải trái. Đỉnh điểm của thứ nhân quyền ấy là bới vết tìm lông chính quyền và ca ngợi tình yêu đồng tính luyến ái.

Do đó, nếu đã xác định quan hệ đồng giới và hôn nhân đồng tính là một tệ nạn thì cả dân tộc Việt Nam phải cùng nhau hợp sức bài trừ, nếu không cả dân tộc này sẽ bị ô uế.

Dân tộc Việt Nam đã từng có nền Minh triết Việt Nho, sớm nhìn ra rằng phường văn gừng- văn nghệ thường là nơi tụ tập của những kẻ đồng tính luyến ái, cho nên một số triều đại  Việt Nam đã cấm con cháu các gia đình con hát tiến thân bằng con đường khoa cử, cấm không cho ra đi thi. Ngoài ra, tình trạng quan hệ tình dục trái tự nhiên giữa đàn ông với đàn ông, đàn bà với đàn bà thường xảy ra nơi tu sĩ của các tôn giáo không thừa nhận luật thiên nhiên một nam được tạo ra cùng với một nữ. Trong đó, điển hình là Phật giáo quốc doanh Việt Nam- nơi thể hiện sự băng hoại sớm nhất  Phật giáo toàn thế giới. Quan Âm bồ tát không được giải thích rõ ràng  là nam hay là nữ, dân chúng không được dạy dỗ đến nơi đến chốn, cho nên nhiều cộng đồng có tín ngưỡng Phật giáo xuất hiện người pê-đê mỗi ngày một nhiều và nghiễm nhiên chấp nhận.

Việc ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng hôn hít thầy chùa Thích Pháp Định là biểu hiện cụ thể màn giao phối vô luân giữa phường xướng ca vô loài và Phật giáo quốc doanh.

 

Những kẻ ấy có một trong hai lựa chọn: một là tiếp tục hun đốt trong tình dục đáng xấu hổ, hai là trở lại với trạng huống như lúc cha mẹ mới sinh ra, bằng quyết tâm trở lại tuân phục với luật thiên nhiên. Công việc của triết gia là cần nhanh chóng đề xuất tháo gỡ các dây bòng bong rối ren trong tâm lý cho họ, cùng với sự thực thi triết thuyết Âm dương của cả cộng đồng Viêm Việt.

Bác Nguyễn Việt Nho, một nhà nghiên cứu Việt lý họa thơ rằng:

Một Âm với Một Dương

Kết nhau thành Một cặp

Được thể hiện cùng khắp

Nên có tên Luật Thường (*)

 

Và trong chuyện yêu đương

Phải một trai, một gái

Bằng mà làm nghịch lại

Thì đâu có sinh sinh (**) …

 

Bài viết thuộc chương trình nghiên cứu Việt lý tố nguyên do Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam đồng tổ chức. Xem chi tiết chương trình tại đây: https://goo.gl/PJmSHX

Đăng lần đầu ngày 02 tháng 12 năm 2018- Cập nhật mới nhất ngày 09 tháng 12 năm 2018.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s