Ghi nhận nền kiến trúc tại một Cầu Đá, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang (gần Vinpearl Land). Năm 2014, lãnh đạo Thành phố Nha Trang bắt đầu phê duyệt quy hoạch du lịch vô tội vạ tại phường Vĩnh Nguyên, đốn sạch cây trên ngọn đồi núi làm dự án, bên dưới là khu dân cư. Hậu quả là chỉ cần một cơn mưa nặng hạt trút xuống thì giống như đang xả lũ ở đập thủy điện.


Nội bất xuất – ngoại bất nhập, ở trong nhà đóng chặn kín cửa, mở cửa ra trượt chân chết trôi ráng chịu. Tiền thì các anh doanh nhân quốc doanh của đảng như Phạm Nhật Vượng- chủ của Vinpearl Land bất chấp quy hoạch mà ăn hết, còn hậu quả và thiên tai thì để dân đen thấp cổ bé họng phải hứng chịu!

Mấy ông quan chức Việt Nam chẳng làm gì ngoài việt chặt cây bán đất. Thiên tai chỉ có 30% mà nạn từ chủ nghĩa cộng sản lên tới 70%. Bão không lớn, chỉ là mấy bác quan chức ấy sợ vỡ đập thủy điện nên xả lũ theo phong trào … mượn gió bẻ măng.

Chứng kiến thái độ vô pháp luật của những tên tư bản đỏ bất lương, Nguyễn Hoàng Long, một người dân bày tỏ rằng  cho biết  Vingroup hiện thiếu hai ngành Một là làm hòm, hai là nghĩa trang! Hoàng Long còn tặng Phạm Nhật Vượng và đám lâu la của Vin Group đôi câu thơ lục bát sau:


“Thế là khép kín qui trình 
Đời người đi trọn trong vòng của Vin !”

Đăng lần đầu ngày 25 tháng 11 năm 2018- Cập nhật mới nhất ngày 26 tháng 11 năm 2018

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s