Báo công an nhân dân là  một tờ báo quốc doanh lấy chủ nghĩa Marx-Lenin tức là một ý hệ vô tín ngưỡng làm nền tảng tư tưởng. Ngày  tháng 11 năm 2018, tờ báo này đã xúi giục hàng triệu chiến sĩ công an- cảnh sát phải cúi đầu thờ lạy trước những khối kim loại đồng.

untitled12.png
Ảnh chụp màn hình báo Công an nhân dân tuyên dương việc thờ tượng.

Càng nặn ra nhiều tượng đá, tượng gỗ ,tượng đồng, tượng vàng để thờ lạy thì nhân dân càng đói kém, đất nước càng gặp nhiều thiên tai.

Chi phí để có những khối kim loại đồng này và đúc thành tượng các lãnh tụ- chỉ có thể lấy từ ngân khố quốc gia, mà nói trắng ra là hút máu của dân nghèo, bắt dân nghèo nai lưng lao động nộp thuế .

Trong khi phúc lợi xã hội chưa có đủ. Chỉ năm , sáu chục triệu thôi đã đủ để xây dựng được một nhà tình thương, thì những lãnh đạo dốt nát lại đem cả hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng để làm tượng. Thực sự rất vô lý, nếu không muốn nói là kinh tởm và đáng rủa sả.

Đào tạo ra hàng ngàn, hàng triệu cán bộ công an thờ hình tượng, tức là thờ tà thần, đã dẫn đến sự bại hoại của toàn ngành như hôm nay. Không chỉ ngành công an, cán bộ ở tất cả những ngành lấy ý hệ vô tín ngưỡng làm nền tảng cũng đã rơi vào vòng vô luân và vô pháp luật như vậy.

Tòa soạn báo công an nhân dân, cũng như nhà báo Trần Xuân, sớm biết sẽ bị rủa sả khi cổ vũ thờ tượng, cho nên đã rút bài này xuống.

Đây là một hành động đáng khen của báo Công an nhân dân. Sẽ đáng khen hơn nữa nếu toàn bộ công an gỡ bỏ hết hình tượng chạm khắc đang treo trong trụ sở của mình. Nhân dân luôn ở bên các bạn trong hành trình đập bỏ hình tượng.

P.v

Đăng lần đầu 04h09 ngày 9/11/2018-  Cập nhật mới nhất 15h29 ngày 27/12/2018

 

 

 

 

 

 


Chú thích:

 

Link bài báo tự thú văn hóa thờ tượng của báo Công an nhân dân Việt Nam: http://m.cand.com.vn/Su-kien-Binh-luan-thoi-su/Le-duc-tuong-dai-tuong-Vo-Nguyen-Giap-va-cac-co-Bo-truong-Bo-Cong-an-392787

 

Nguyên văn nội dung bài báo đáng kinh tởm của tác giả Trần Xuân và báo Công an nhân dân:

Lễ đúc tượng các cố Bộ trưởng Bộ Công an

Ngày 15-5, Học viện An ninh nhân dân (ANND) đã long trọng tổ chức Lễ đúc tượng các cố Bộ trưởng Bộ Công an, cố Hiệu trưởng, cố Giám đốc Học viện tại thị trấn Lâm, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự buổi Lễ.

 

Ảnh chụp màn hình làm chứng rằng báo Công an nhân dân và Bộ công an Việt Nam thờ tượng trên xương máu đồng bào:

 

 

 

Untitled.png

 

Untitled.png

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s