Do thù tức cá nhân khoảng 5 giờ chiều ngày 25/8/2018 Lê Văn Tuân (sn 1977) đi xe máy đã cố ý lao vào một bé trai 5 tuổi đang chơi trước cổng nhà, Tuân đã kéo rê cháu một đoạn dài 4m sau đó bỏ đi. Cháu bé bị thương tích ở đầu, tróc một phần da đầu, tróc một mảng lớn ở bả vai phải và lưng, chân cũng thương tích.

42431225_2199108967043248_3959664555025498112_n.jpg

Hành vi của Lê Văn Tuân nhắm vào trẻ nhỏ là rất manh động nguy hiểm, cần phải khởi tố hình sự và bắt giam ngay. Nhưng gần một tháng trôi qua mà công an huyện Chương Mỹ vẫn không xử lý nghiêm khắc.
Trước đó đã hai lần kẻ côn đồ này đã hành hung đánh gây thương tích cho bố mẹ cháu bé, gia đình đã trình báo công an huyện Chương Mỹ nhưng cơ quan này không xử lý kiên quyết mà giao việc giải quyết cho công an xã, sau vài lần công an xã lấy lời khai bị hại rồi thì không thấy gì nữa.


Do được dung dưỡng như vậy cho nên kẻ côn đồ thủ ác đã tiếp tục gây án lần thứ 3 đối với cháu bé nạn nhân mới 5 tuổi. 


Công an huyện Chương Mỹ được giao trách nhiệm bảo vệ an ninh trật tự, trấn áp tội phạm nhưng cơ quan này bằng sự vô trách nhiệm và yếu kém năng lực của mình đã và đang dung dưỡng cho tội phạm, gián tiếp gây ra những bất ổn xã hội.

LS Ngô Ngọc Trai/fb

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s