42241149_2372133989469913_168457233053515776_n.jpg
Em Trần Thị Tâm sốc thuốc trong cuộc ăn chơi hút ma túy đá trác táng

Cô gái ngáo đá được cả ban lãnh đạo Hà Nội đến thăm và tặng quà trong bệnh viện tên là Trần Thị Tâm, sinh năm 1999, con gái của Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh, tức là cô cháu nội của cựu Chủ tịch nước Trần Đức Lương.

Theo thông tin ban đầu, có 5 em gái chơi ma túy đá- một loại ma túy nguy hiểm làm cạn kiệt sinh lực con người trong thời gian rấ nhanh. Cả 4 em kia đều chết hết, chỉ còn cô sinh viên tên Tâm của chúng ta là còn sống sót.

41982659_920539624803604_4798291249243095040_n.jpg
Cảnh giàn lãnh đạo của thành phố Hà Nội đến thăm và tặng quà cho em Trần Thị Tâm vào viện do sốc ngáo đá

Trần Tuấn Anh là con đẻ của Trần Đức Lương. Nhờ ơn của bố và nhờ đảng cộng sản độc tài toàn trị, Trần Tuấn Anh được đôn lên chức Bộ trưởng Bộ công thương. Trước đó, đồng báo Việt tại Pháp đã biết đây là một tay ăn chơi tiêu tiền như rác, trên xương máu của đồng bào. Là một tay quan chức khét tiếng về mức độ dâm dật, đã từng quan hệ với nhiều em chân dài làng sâu bitch ( show-biz). Năm 2012, Trần Tuấn Anh ly dị bà vợ già- là một điều vổi,  để lấy một cô người mẫu trẻ hơn, tên là Thủy Hương.

Không như Hoa tộc du mục ( và do đó là Hán Nho) chủ trương đa thê, Việt tộc nông nghiệp ( chủ nhân chân chính của Nho giáo- hay còn gọi là Việt Nho) chủ trương đời sống một vợ-một chồng, hài hòa âm dương. Đạo mất trước, nước mất sau. Ngày nay ở Việt Nam nhiều người đã chẳng còn đạo vợ chồng, thích thì ở mà không thích thì đi, không nghĩ cho con cháu và ông bà.

Không được bỏ vợ, bỏ chồng vì bất kỳ lý do nào, trừ lý do ngoại tình. Tất cả nhân loại ở thế kỷ XXI đều biết luật thiên nhiên một vợ một chồng- một nam một nữ, là chiều hướng tiến hóa mà Việt Nho đã bày tỏ từ mấy ngàn năm trước so với văn minh Tây Âu. Trần Tuấn Anh vi phạm luật đó, cho nên đương nhiên  anh ta rơi vào vòng bại hoại, với một cô vợ bừa bãi. Một bộ trưởng bại hoại như Trần Tuấn Anh sẽ kéo theo cả đất nước bại hoại . Xét theo Việt lý tố nguyên, việc bộ trưởng Trần Tuấn Anh bỏ vợ cũ để đi lấy vợ mới, trong khi vợ cũ còn sống và có con với nhau, được xem là trái với đạo Trời, lẫn đạo của dân tộc Việt Nam vốn coi trọng vai trò của người phụ nữ trong gia đình.

Có lẽ vì gia đình mất hạnh phúc như thế, cho nên cô bé Trần Thị Tâm mới đập đá giải sầu. Tội cho em, sinh ra trong một gia đình vong bản và một dân tộc Việt Nam đáng thương.

P.v- Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam tổng hợp

Đăng lần đầu ngày 21 tháng 09 năm 2018- Cập nhật mới nhất ngày 11 tháng 11 năm 2018.

Bài viết thuộc chương trình nghiên cứu Việt lý tố nguyên do Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam đồng tổ chức . Xem chi tiết chương trình tại đây: https://goo.gl/PJmSHX

 

Advertisements

One thought on “Cô gái ngáo đá là con của bộ trưởng Trần Tuấn Anh, cháu của cựu chủ tịch nước Trần Đức Lương

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s