Sai quá sai rồi Nam Định quê tôi ơi 😢
Toà án cấp cao Hà Nội xuống xử phúc thẩm vụ giết người tại thành phố Nam Định
7 thằng giết người gia đình chúng nó có mặt đông đủ, vậy mà gia đình nhà bị hại không có thông báo nào để có mặt ngày hôm nay tại phiên toà xét xử những thằng đã giết con, giết chồng, giết bố mình.

Tất cả các gia đình bọn giết người kia ở Ninh Bình đều có giấy báo ngày xử trước đây 1 tuần. Vậy hỏi tại sao gia đình nhà bị hại ở ngay Nam Định không có giấy báo hay thông tin gì về ngày xét xử????
Nếu có gửi cùng ngày hay sau ngày đi chăng nữa thì 5-7 ngày gia đình phải có giấy thông báo chứ.
Làm ơn sống có chút Đạo Đức và có Lương Tâm đi các quí vị ạ. Chết oan mà lại bị tất khuất như này liệu có thỏa đáng không????

Trong cuộc sống không ai muốn có một ngày tai họa ập xuống đầu mình, lấy nhau chưa đủ cảm nhận được hơi ấm trong vòng tay nhau, con gái 20 tháng tuổi chưa kịp nhớ rõ mặt cha…vậy mà đã mãi mãi xa lìa nhau.
Không thể kêu khổ vì cuộc sống còn nhiều người hoàn cảnh đau khổ hơn mình, nhưng CÔNG BẰNG thì cần phải có.

Ngày 6/4/2017 em rể tôi Lê Việt Hà sinh năm 1986 chở con gái 20 tháng tuổi đi xe đạp điện trên đường Mạc Thị Bưởi tp Nam Định bị một nhóm tầm 5 đến 6 thanh niên đi xe ô tô màu đỏ dùng lê và kiếm chém liên tiếp vào hai bố con. Bọn chúng ra tay giết người em tôi gục luôn tại chỗ còn cháu tôi được người dân bế vào nhà, sau khi người dân đưa vào bệnh viện đa khoa Nam Định gia đình đến được bác sỹ cho biết đã tử vong. Hành vi giết người của bọn này quá dã man, tàn bạo cố tình ra tay giết chết người dân vô tội.
Công an đã truy bắt được 6 đối tượng giết người và 1 đối tượng không tố giác tội phạm do Linh trọc người Ninh Bình chủ mưu gây án.

HÔM NAY 20/9/2018 tại toà án tỉnh Nam Định có phiên toà xử phúc thẩm do tòa án cấp cao Hà Nội xét xử bọn giết người kia.
Chuyện sẽ không có gì để nói vì gây án phải chịu mọi hành vi phạm tội trước pháp luật, nhưng tại phiên toà xét xử ngày hôm nay TOÀ ÁN không có một thông báo, giấy mời nào cho : BỐ MẸ, VỢ CON và LUẬT SƯ bên phía bị hại biết phiên toà diễn ra ngày hôm nay.
Tại sao phía bên bọn giết người có mặt tại toà án ngày hôm nay????? có giấy thông báo cho gia đình vợ con tại NINH BÌNH ngày xét xử trước đấy cả tuần trời?????

Tại sao BỐ MẸ, VỢ CON và LUẬT SƯ bên phía người bị hại không được thông báo ngày xét xử và không một ai được biết để có mặt trong phiên toà xét xử này?????
Khi mẹ đẻ, mẹ vợ và em gái ruột của người bị giết chết đến toà thì bị các anh công an nói không có giấy không được vào khi phiên toà sắp xét xử.
Tại sao lại xử một phiên toà án GIẾT NGƯỜI mà không có bên phía bị hại???? SAO KHÔNG THÔNG BÁO CHO GIA ĐÌNH NGƯỜI BỊ GIẾT HẠI????
Vì bất kỳ lý do gì CHÚNG TÔI cần một lời giải thích thỏa đáng.

Tôi không hiểu rõ về pháp luật nhưng thấy xử 1 vụ án giết người mà không có đủ mặt 2 bên thì xử cái kiểu gì????? Thật là nực cười.

Hằng Nga/fb Phủ Khai Phong

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s