38742144_133571764241281_692444157993549824_n.jpg

Kính gửi bác Lê Đức Anh. Đại tướng.
Nguyên Chủ tịch nước CHXHCNVN

Thưa bác, cháu là Phan Trí Đỉnh – đang ở Hà nội – là cựu chiến binh muốn báo cáo với bác một việc như sau: Vừa rôi anh Lê Mã Lương có ra một cuốn sách về sự hy sinh của các chiến sĩ Hải quân trước sự tàn ác của quân Trung quốc xâm lược ở Gac ma ngày 14/3/1988 – Đó là cuốn GẠC MA – VÒNG TRÒN BẤT TỬ.

Cuốn sách gây nhiều tranh cãi – việc ấy cháu cho là bình thường. Nhưng không bình thường là ở chỗ các tướng lĩnh, có AHLLVT, có cán bộ QĐ cấp cao, cá biệt có anh Khuất biên Hòa từng là thư ký cho Bác lên mạng xã hội chửi rủa thóa mạ những người làm sách, xúc phạm nặng nề tập thể Công ty Trí Việt do anh Nguyễn Văn Phước là Giám đốc. Đặc biệt nhiều lời nói bôi nhọ nặng nề anh Lê Mã Lương.

Thưa bác, sự tha hóa xuống cấp trong cán bộ QĐ cấp cao thể hiện rõ ràng ở đây. Bởi vì theo cháu thứ nhất là anh Lương và nhóm làm sách không có gì sai khi kể lại câu chuyện bi thảm này. Thứ hai là giả dụ có gì sai thì các anh là cán bộ QĐ cấp cao, là AHLLVT nên góp ý với nhau có tổ chức. Mới về hưu mà đã lôi nhau ra vỉa hè dùng lời thô bỉ như vậy, đâu còn giữ hình anh tốt đẹp cao cả của Anh Bộ đội Cụ Hồ.
Mong Bác có ý kiến với mấy anh Quân ủy phê bình nghiêm khắc việc này, giữ gìn đoàn kết trong đảng, trong quân đội.

Thưa bác, cháu là con trai cha Hai Thọ của cháu. Chắc Bác nhớ những ngày thực hiện Hiệp định Pari ở QK9, cha cháu là thường vụ khu uỷ và là Tham mưu trưởng Quân khu 9 mà Chính ủy là Bác Sáu Dân và Bác là Tư lệnh – bác Sáu Nam.
Cháu kính chúc Bác sức khỏe.

Phan Trí Đỉnh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s