_102514364_37044870_10212203476950959_3294871881814900736_n.jpg

Tôi hoàn toàn đồng ý với nhà văn Tạ Duy Anh.
Chỉ xin nói thêm: trước khi kết án Đặng Văn Hiến, hãy kết án thật nặng những kẻ chủ mưu, dù kẻ đó là ông chủ công ty Long Sơn hay chính quyền Đăk Nông, đã sử dụng côn đồ tấn công và cướp đất, cướp nhà, đẩy gia đình Đặng Văn Hiến vào con đường cùng.

Giữa hành vi manh động của Đặng Văn Hiến với hành vi lợi dụng quyền lực cướp nhà cướp đất của dân một cách có tổ chức của công ty Long Sơn, hành vi lợi dụng quyền lực cướp nhà cướp đất của dân của công ty Long Sơn thuộc diện đặc biệt nguy hiểm. Hành vi đó không chỉ là nguyên nhân đẩy Đặng Văn Hiến vào sự phản kháng cực đoan mà còn là mối nguy về an ninh quốc gia, góp phần làm sụp đổ danh nghĩa nhà nước của dân, do dân, vì dân.


Nếu nhà nước không thực hiện công minh điều đó, nhà nước đang tạo tiền lệ cho nạn cướp đất cướp nhà đã từng diễn ra như thời chiếm hữu nô lệ hoang dã.


Nếu nhà nước không thực hiện công minh điều đó, nhà nước tự thú nhận không còn tồn tại với tư cách là nhà nước của dân, do dân, vì dân.


Tôi không tin nhà nước mà nhân dân đã đổ ra bao nhiêu xương máu chống thực dân để dựng nên lại có phẩm chất kém hơn nhà nước thực dân trong vụ án Đồng Nọc Nạn, mặc dù vụ án đó không phải do côn đồ thực hiện mà do cơ quan công quyền thực thi công vụ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s