36640206_1947284718617554_8778283923135266816_n.jpg

Trang mạng Zing. News vừa dẫn lời ông Nguyễn Phú Trọng, rằng, ” Một không khí phấn khởi, tin tưởng đang lan rộng khắp cả nước”, và, “Đi nhiều nơi, tiếp xúc qua nhiều kênh, hiểu rõ lòng dân thì thấy mừng, vì nhân dân đồng thuận rất cao, luôn đồng hành ủng hộ đảng”.

Có thật vậy không khi mà vào ngày 10-6 vừa qua, hàng trăm ngàn người dân trên 15 tỉnh thành đồng loạt biểu tình phản đối dự luật đặc khu và luật an ninh mạng? Có thật vậy không khi vào ngày 17-6 vừa qua, hơn 300 người dân Sài Gòn bị bắt giữ trái phép tại công viên Tao Đàn? Có thật vậy không khi hai tướng công an bảo kê cho tội phạm cờ bạc và hai tướng quân đội nhiệt tình bán đất quốc phòng? Có thật vậy không khi nhân tai liên tiếp xảy ra đã đẩy hàng triệu người vào cảnh khốn cùng? Có thật vậy không khi hàng triệu thanh niên Việt Nam phải đi làm lao nô ở xứ người? Có thật vậy không khi GDP/đầu người Việt Nam vẫn thuộc hàng thấp nhất thế giới? Có thật vậy không khi Việt Nam không có trường đại học nào lọt vào top 500 trường đại học danh giá ở Châu Á? Có thật vậy không khi 2-3 bệnh nhân phải nằm chung một giường bệnh? Có thật vậy không khi mà chỉ cách đây 3-4 ngày thôi, tại Hà Nội, một người dân đã phải tự thiêu vì quá phẫn uất? Nhiều câu hỏi lắm, ông Nguyễn Phú Trọng ạ.


Nếu có ai hân hoan, hồ hởi, phấn khởi với đảng của ông, người đó chính là thân nhân của cốt cán đảng của ông vốn được hưởng quá nhiều bổng lộc từ sự nghèo nàn và cam chịu của người dân. Nhân dân mà tôi là một thành viên, đang khổ sở và bất hạnh cùng cực trong mê lộ cộng sản do ông và các đồng đảng của ông dẫn dắt, ông Trọng ạ.

Chu Vĩnh Hải/fb

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s