Untitled.png
Ảnh cắt từ clip

 

Mới đây, một đoạn phim được đăng tải trên mạng xã hội ngày 15/05/2018 ghi lại cảnh một viên CSGT đi xe mô tô chuyên dụng làm giá tiền đối với người vi phạm giao thông trên địa bàn Tp.HCM đang nhận được nhiều quan tâm tư cư dân mạng.

Cụ thể, một người đàn ông lái xe hơi sau khi bị bắt về lỗi vi phạm giao thông nhưng không xuất trình được bằng lái. Sau đó, người đàn ông này có giải thích với viên CSGT rằng “em quên mang theo bằng lái, hiện trong bóp còn 500 ngàn, anh lấy em 300 ngàn còn 200 em xin để đổ xăng.”

Phía viên CSGT sau đó chấp nhận mức số tiền 300 ngàn của người đàn ông vi phạm, đòng thời hối thúc người này đưa tiền và nói “lấy lẹ, lấy lẹ đi rồi đưa đây thối cho”. Ngay sau khi đưa tiền cho viên CSGT, người tái xế tiếp tục lên xe và rời đi mà không phải nhận một biên bản xử phạt hành chính nào.

Hiện tại dân mạng đang truy tìm thông tin về viên CSGT kể trên, cũng như địa điểm xảy ra sự việc.

Sau khi đoạn phim được đăng tải đã nhận được rất nhiều chia sẻ và bình luận từ cư dân mạng. Nhiều người lên tiếng phản đối hành vi vòi tiền hối lộ trắng trợn này từ phía viên CSGT.

Đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng trông tháy hình ảnh tiêu cực này từ lực lưỡng CSGT. Trước đó, ngày 13/05, phóng viên Báo Tiền Phong cũng đã ghi lại được hình ảnh một nhóm CSGT tại Hà Nội liên tục nhận bắt lỗi người đi đường rồi sau đó nhận tiền từ người vi phạm.

Thậm chí, một số chốt giao thông hiện nay xuất hiện các đối tượng lạ mặt, tiếng lóng gọi là “cò” của CSGT, mà theo nhiều người cho biết những kẻ lạ mặt này là cánh tay đắc lực hỗ trợ khủng bố những ai phản ứng lại với quyết định thổi phạt của cảnh sát giao thông.

P.v

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s