Nghiệp đoàn báo chí cần tuyển dụng nhiều phát thanh viên đọc bài cho kênh radio của Nghiệp đoàn. Yêu cầu: Nữ, từ 20 đến 50 tuổi, giọng nói rõ ràng, tính cách trung thực, quốc tịch Việt Nam. Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Trung học phổ thông ( cấp III) trở lên, yêu nghề.hqdefault

 

Giọng đọc có thể là giọng Hà Nội, Sài Gòn hoặc giọng miền Trung. Ứng viên không cần đến phòng thu mà có thể làm tại nhà.

Mức lương: 80 000 đồng / một bài ghi âm khoảng 5 phút.

Cách ứng tuyển: Thu  đoạn văn sau đây thành file ghi âm ( mp3, m4a, amr…) vào điện thoại hoặc máy ghi âm rồi gửi  file đó về hộp thư info@nghiepdoanbaochi.org (gặp tổng thư ký Triệu Hoài An) hoặc nghiepdoanbaochi@gmail.com ( gặp thư ký Lê Ngọc Lan Hương). Trong thư hãy ghi kèm nghệ danh mà bạn muốn sử dụng . Đoạn văn test giọng:

 

Giá trị, Tầm nhìn và Sứ mệnh của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam

Viết lần đầu ngày 03 tháng 05 năm 2018- Cập nhật mới nhất ngày 01 tháng 11 năm 2018

Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam là một tổ chức nghiệp đoàn độc lập của những người hành nghề báo chí nói tiếng Việt, ra đời ngày 03 tháng 05 năm 2018, trùng ngày tự do báo chí thế giới. Trung tâm điều hành của nghiệp đoàn là các sinh viên đã và đang theo học tại đại học Văn khoa Sài Gòn, Việt Nam, hoạt động một cách hợp hiến. Nghiệp đoàn vận hành theo Cơ cấu Việt-Nho. Nghiệp đoàn không khuyến khích các hoạt động xuống đường biểu tình, không khuyến khích  hoặc đình công hoặc bãi công.

Giá trị-  Tầm nhìn và Sứ mệnh của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam được định như sau:

 

Giá trị:   Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam là tập hợp của những nhà báo, phóng viên và nhà chính luận trẻ Việt Nam. Nghiệp đoàn là một cơ cấu mở cửa cho tất cả mọi người  đăng ký tham gia.  Ban điều hành của Nghiệp đoàn là những nhà báo dưới 35 tuổi. Các thành viên nhiều tuổi của nghiệp đoàn là  những nhà báo có thâm niên kinh nghiệm trong công việc làm truyền thông. Các thành viên của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam có ước mơ cải cách nền báo chí Việt Nam.

              Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam là tổ chức đưa tin dựa theo sự thật, không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ chính phủ và đảng phái nào. Các phóng viên của nghiệp đoàn đưa tin khách quan, không nghiêng về bên tả hay bên hữu và không thiên vị bất kỳ ai.

             Nghiệp đoàn còn là tổ chức bảo vệ ký giả truyền thông đang hành nghề tại Việt Nam. Các phóng viên và nhà báo của nghiệp đoàn có tinh thần tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong chuyên môn và trong cuộc sống.

             Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam mở cửa tự do cho các nhà báo và phóng viên trẻ tham gia làm thành viên. Hơn thế nữa, Nghiệp đoàn có những chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng báo chí cho những bạn trẻ có ước mơ dấn thân vào nghề truyền thông.

 

 

Tầm nhìn: Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam đang nỗ lực tự hoàn thiện và được hỗ trợ bởi các nghiệp đoàn bạn để hòan thiện cơ cấu và bổ sung nhân sự vào các vị trí để trở thành một nghiệp đoàn lao động chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn và dưới sự giám sát của Tổng liên đoàn lao động Thế giới ITUC.

              Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam đã, đang và sẽ khẩn trương hợp tác với các tổ chức nghiệp đoàn cùng loại để hỗ trợ  cho ra đời các nghiệp đoàn độc lập trong mỗi ngành nghề, hầu nâng cao sự đảm bảo nhân phẩm cho người lao động Việt Nam, đẩy nhanh tiến trình quốc gia cho Việt Nam .

            Hiện tại, Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam đang sát cánh cùng Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam và Nghiệp đoàn y dược sĩ tự do để tổ chức được một nền giáo dục nhân bản và một nền y tế miễn phí cho toàn dân.

Sứ mệnh:

         Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam có sứ mệnh làm trung thực hóa nền báo chí Việt Nam. Theo đó, Nghiệp đoàn tham gia điều tiết một cách tích cực cả báo chí nhà nước lẫn báo chí tự do, sao cho  giảm thiểu tình trạng áp đặt suy nghĩ và định hướng dư luận nơi báo chí nhà nước, đồng thời giảm tình trạng suy diễn, võ đoán nơi báo giới chí tự do.

          Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam có sứ mệnh đào tạo ra những nhà báo trẻ chuyên nghiệp và trung thực, và đào tạo ra những lãnh đạo truyền thông cho các nghiệp đoàn lao động độc lập của Việt Nam trong tương lai gần.

           Các thành viên của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam thực hiện sứ mệnh truyền thông có ích, hỗ trợ truyền thông cho mọi cá nhân, tổ chức và chính phủ trong những chương trình hành động thiết thực cho để cải thiện đời sống cho nhân dân, cùng với nỗ lực cứu vãn đạo đức xã hội Việt Nam.

               Nghiệp đoàn tổ chức các cuộc trưng cầu dân ý và thăm dò dư luận để lấy ý kiến công dân, dùng làm tài liệu tham khảo cho các quyết định của các chính phủ cũng như các tổ chức xã hội dân sự liên quan.

             Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam còn là nơi tiếp nhận đơn thư kêu oan của nhân dân, mọi thành phần bất kể sang hèn giàu nghèo trong xã hội Việt Nam.

              Đặc biệt, nếu bạn muốn thành lập một nghiệp đoàn lao động độc lập để cùng giúp đỡ những đồng nghiệp qua thời đại khó khăn này nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, xin liên lạc với Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam để được hướng dẫn và giúp đỡ tận tình.

               Để gửi bài cộng tác với Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam, bạn chỉ cần gửi điện thư đến email info@nghiepdoanbaochi.org hoặc gọi tới số  điện thoại: + 33176914341  . Xin trân trọng cám ơn.

              Để đăng ký làm thành viên tập sự của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam ( được hưởng lương), mời quý vị điền vào biểu mẫu sẵn sau đây: Đăng ký thành viên

 

 

 

 

Bản thông báo tuyển dụng này có giá trị cho đến khi có thông báo tiếp theo. Nghĩa là, khi bạn đọc được bản thông báo này kèm theo dòng này, thì bạn vẫn còn có thể tiếp tục ứng tuyển vị trí phát thanh viên .

Mời nghe giọng đọc mẫu của phát thanh viên Do An gửi về từ Hòa Lan:

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s