Nghiệp đoàn báo chí cần tuyển dụng nhiều phát thanh viên đọc bài cho kênh radio của Nghiệp đoàn. Yêu cầu: Nữ, từ 20 đến 50 tuổi, giọng nói rõ ràng, tính cách trung thực, quốc tịch Việt Nam. Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Trung học phổ thông ( cấp III) trở lên, yêu nghề.hqdefault

 

Giọng đọc có thể là giọng Hà Nội, Sài Gòn hoặc giọng miền Trung. Ứng viên không cần đến phòng thu mà có thể làm tại nhà.

Do điều kiện tài chính eo hẹp hiện tại, các cộng tác viên làm việc tình nguyện và không hưởng lương. Tuy nhiên thỉnh thoảng Nghiệp đoàn báo chí có tặng quà cho mỗi cộng tác viên.

Cách ứng tuyển: Thu  đoạn văn sau đây thành file ghi âm ( mp3, m4a, amr…) vào điện thoại hoặc máy ghi âm rồi gửi  file đó về hộp thư nghiepdoanbaochi@gmail.com (gặp tổng thư ký Triệu Hoài An) hoặc nghiepdoanphongvien@gmail.com ( gặp thư ký Lê Ngọc Lan Hương). Trong thư hãy ghi kèm nghệ danh mà bạn muốn sử dụng . Đoạn văn test giọng:

 

Giá trị, Tầm nhìn và Sứ mệnh của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam

Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam là một tổ chức nghiệp đoàn độc lập của những người hành nghề báo chí nói tiếng Việt, ra đời ngày 03 tháng 05 năm 2018, trùng ngày tự do báo chí thế giới. Giá trị, Tầm nhìn và Sứ mệnh của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam được định như sau:

 

Giá trị:   Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam còn là tổ chức bảo vệ ký giả truyền thông đang hành nghề tại Việt Nam.

Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam là tập hợp của những nhà báo, phóng viên và nhà chính luận trẻ Việt Nam. Ban điều hành của Nghiệp đoàn là những nhà báo dưới 35 tuổi. Các thành viên của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam có ước mơ cải cách nền báo chí Việt Nam.

Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam mở cửa tự do cho các nhà báo và phóng viên trẻ tham gia làm thành viên. Hơn thế nữa, Nghiệp đoàn có những chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng báo chí cho những bạn trẻ có ước mơ dấn thân vào nghề truyền thông.

 

 

 

Tầm nhìn: Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam đang nỗ lực hoàn thiện cơ cấu và bổ sung nhân sự vào các vị trí để trở thành một nghiệp đoàn lao động chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn và dưới sự giám sát của Tổng liên đoàn lao động Thế giới ITUC.

Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam đã, đang và sẽ khẩn trương hợp tác với các tổ chức cùng loại để hỗ trợ  cho ra đời các nghiệp đoàn độc lập, đảm bảo nhân phẩm cho người lao động Việt Nam, đẩy nhanh tiến trình quốc gia cho Việt Nam .

Sứ mệnh:

Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam có sứ mệnh làm trung thực hóa nền báo chí Việt Nam. Theo đó, Nghiệp đoàn điều tiết cả báo chí nhà nước lẫn báo chí tự do, sao cho  giảm thiểu tình trạng áp đặt suy nghĩ và định hướng dư luận nơi báo chí nhà nước, đồng thời giảm tình trạng suy diễn, võ đoán nơi báo giới chí tự do.

Các thành viên của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam thực hiện sứ mệnh truyền thông có ích, hỗ trợ truyền thông cho mọi cá nhân, tổ chức và chính phủ trong những chương trình hành động thiết thực cho để cải thiện đời sống cho nhân dân, cùng với nỗ lực cứu vãn đạo đức xã hội Việt Nam.

Bản thông báo tuyển dụng này có giá trị cho đến khi có thông báo tiếp theo. Nghĩa là, khi bạn đọc được bản thông báo này kèm theo dòng này, thì bạn vẫn còn có thể tiếp tục ứng tuyển vị trí phát thanh viên .

Mời nghe giọng đọc mẫu của phát thanh viên Do An gửi về từ Hòa Lan:

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s