Nghiệp đoàn báo chí cần tuyển dụng nhiều phát thanh viên đọc bài cho kênh radio của Nghiệp đoàn. Yêu cầu: Nữ, từ 20 đến 50 tuổi, giọng nói rõ ràng, tính cách trung thực, quốc tịch Việt Nam. Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Trung học phổ thông ( cấp III) trở lên.hqdefault

 

Giọng đọc có thể là giọng Hà Nội, Sài Gòn hoặc giọng miền Trung. Ứng viên không cần đến phòng thu mà có thể làm tại nhà. Mức lương thử việc là 50 000 đồng ( 2.5 USD)/ mỗi bài 300 chữ (1 mặt A4), khi đã nhận việc thì 80 000/bài. Nghiệp đoàn sẽ chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng nội địa  của phát thanh viên. Làm việc càng lâu thì có được hưởng thêm phụ cấp.

Cách ứng tuyển: Thu  đoạn văn sau đây thành file ghi âm ( mp3, m4a, amr…) vào điện thoại hoặc máy ghi âm rồi gửi  file đó về hộp thư nghiepdoanbaochi@gmail.com (gặp tổng thư ký Triệu Hoài An) hoặc nghiepdoanphongvien@gmail.com ( gặp thư ký Lê Ngọc Lan Hương). Trong thư hãy ghi kèm nghệ danh mà bạn muốn sử dụng . Đoạn văn test giọng:

 

 

Phát động giải thưởng phóng viên điều tra xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018

Năm 2018, Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam tổ chức giải thưởng chọn ra phóng viên điều tra xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018. Giải thưởng được thành lập nhằm khuyến khích các cây viết trẻ dấn thân vào sứ mệnh minh bạch xã hội tại Việt Nam. 

Ban tổ chức căn cứ vào chất lượng tác phẩm điều tra ( tối đa 03 tác phẩm) và số lượng tương tác từ bạn đọc để xếp hạng phóng viên điều tra.

Ban tổ chức xếp hạng ứng viên và trao giải vào ngày 24 tháng 12 năm 2018. Cơ cấu giải thưởng: 100 USD cho 01 phóng viên xuất sắc nhất (đạt giải nhất), 50 usd  cho mỗi một người trong 02 phóng viên tiếp theo.

Để đề cử ( hoặc ứng cử) một phóng viên điều tra xuất sắc nhất trong năm 2018, mời bạn điền vào mẫu dưới đây do Nghiệp đoàn báo chí cung cấp:

Xin trân trọng thông báo.

Bản thông báo tuyển dụng này có giá trị cho đến khi có thông báo tiếp theo. Nghĩa là, khi bạn đọc được bản thông báo này kèm theo dòng này, thì bạn vẫn còn có thể tiếp tục ứng tuyển vị trí phát thanh viên .

Hiện tại, do thiếu nhân sự, Nghiệp đoàn báo chí phải sử dụng nhân sự từ Nghiệp đoàn sinh viên, là một đối tác chiến lược. Dù sao, chúng tôi cũng phải tuyển nhân sự riêng cho mình.

Mời nghe giọng đọc mẫu của phát thanh viên Do An gửi về từ Hòa Lan:

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s